Căn hộ Lavita Garden thanh toán hỗ trợ dễ dàng

0
175

Thủ Đức quận đông đúc, nhu cầu nhà cao, do đó căn hộ Lavita Garden hình thành nhằm đáp ứng các nhu cầu nhà ở trong khu vực hiện đại trong tương lai, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những gì mà căn hộ này mang lại.

9view

Tập đoàn bđs Hưng Thịnh nổi tiếng đã từng mở bán với các dự án thành công , Metro Apartment quận 2, căn hộ 91 Phạm Văn Hai,căn hộ Phúc Yên,khách hàng đánh giá rất cao về thiết kế và môi trường sống Hưng Thịnh, nhất là căn hộ 9view hiện nay.

Chung cư hiện đại hội tụ những đặc điểm nổi bật vị trí đắc địa, toà nhà dịch vụ tiện ích hiện đại, thiết kế căn hộ thân thiện môi trường cộng với không gian sống hoàn hảo với các tiện ích vượt trội để khẳng định đẳng cấp, dự án tọa lạc khu vực phát triển hạ tầng đồng bộ và hiện đại, nằm giữa 3 nút giao thông lớn là : Xa Lộ Hà Nội, Đại Lộ Phạm Văn Đồng, và đường Mai Chí Thọ – Vành Đai 2 .Lavita Garden đang mở bán với vị trí đẹp tiện nghi mang đến những giá trị cho người dân khu vực. Lavita Garden vài bước chân là cư dân đã đến ngay ga số 10 – Bình Thái của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên rồi. Lavita Garden được đầu tư bởi tập đoàn Hưng Thịnh.

Căn hộ thực sự là trải nghiệm cuộc sống văn minh với hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, gym, spa, bao bọc bởi môi trường trong lành và sắc màu sống động, không gian thiên nhiên đẹp cho cả gia đình bạn.

Thông tin quan trọng về bán nhà quận cầu giấy giá rẻ.

Tác giả: votantai226

LEAVE A REPLY