Camera 360 phiên bản chính thức cho android

  0
  136

  Bạn muốn có thật nhiều bức ảnh đẹp nhưng phần mềm chụp ảnh trong máy của bạn lại quá lạc hậu nên bức ảnh cho ra không được như mong đợi, vì vậy bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng thay thế cho ứng dụng cũ. Đừng lo, camera 360 hiểu và được ra đời để giúp bạn thực hiên ước nguyện đó. Bạn chỉ cần ấn nút camera 360 for apk về điện thoại là sẽ giúp bạn lựa chọn được khung cảnh phù hợp cho những bức hình của mình ngay tại nhà,mọi lúc, mọi nơi. Khi sử dụng phần mềm này bạn vừa có được album ảnh đẹp lại vừa tiết kiệm chi phí !

  Tải Camera 360 cho điện thoại
  Tải Camera 360 cho điện thoại

  Một ứng dụng có quá nhiều tính năng hấp dẫn, đặc biệt camera 360 còn cho phép bạn phóng to, thu nhỏ, chế độ lấy nét, nhận diện khuôn mặt, tự động ổn định và một số tính năng cơ bản như ISO, cân bằng trắng và còn nhiều tính năng khác nữa. Hãy download camera360 for android 2.2 về điện thoại ngay bây giờ để bạn có thể thay đổi các bức ảnh trở nên thú vị hơn nhé. camera 360 là ứng dụng tích hợp như một camera thứ 2 của điện thoại, camera 360 có rất nhiều tính năng như: Chụp ảnh sắc nét, làm mịn và trắng da, hiệu ứng đen trắng, hiệu ứng màu kỉ niệm, làm mờ hoặc rõ nét điểm ảnh, thêm khung hình theo phong cách, các tính năng khi chụp ảnh bằng camera 360 hoàn toàn tự động với chế độ chụp ảnh tự động, tự động lấy nét, chế độ chụp kèm hiệu ứng,…bạn sẽ phải nhiên khi ai đó ở ngoài rất bình thường nhưng khi up ảnh lên các mạng xã hôi như facebook, zalo,… thì rất lung linh, xinh đẹp đó đều là nhờ sức mạng chỉnh sửa hình ảnh vượt trội của camera 360. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác mà chúng tôi chưa đề cập đến chỉ có tự mình trải nghiệm bạn mới có thể khám phá được hết các tính năng mà thôi.

  Xem thêm: snapchat downloader

  Những tính năng của download camera360 for android 2.2:

  Phần mềm chụp ảnh miễn phí cho di động
  Chụp ảnh đẹp kèm chụp âm thanh cực độc android
  Giao diện đồ họa đơn giản
  Cách dùng dễ dàng thân thiện với người dùng
  Sử dụng công nghệ chụp hình hàng đầu thế giới
  Hỗ trợ chỉnh sửa lại màu sắc, sắc thái đơn giản tạo ảnh đẹp hơn
  Sử dụng công cụ camera 360 chụp ảnh được bất cứ đâu bạn muốn mà không cần sử dụng kết nối mạng
  Chụp ảnh, cắt ghép, hay chỉnh sửa ảnh đơn giản được tích hợp để camera 360 không khác nào một phần mềm làm ảnh hoàn hảo trên mobile
  Tự động làm nét ảnh hơn nhờ công nghệ mới từ bản update
  Thư viện hiệu ứng ảnh phong phú
  Chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội như zalo, facebook, skype…
  Bộ lọc đa dạng, phong phú
  Và nhiều tính năng hấp dẫn khác

  Camera 360 ultimate
  Camera 360 ultimate

  Xem thêm: camera b612 terbaru

  Với những tính năng trên sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với album ảnh hoàn hảo lung linh sắc màu. Camera 360 phần mềm chụp ảnh đồng thời cũng là chỉnh sửa ảnh tích hợp đa chức năng đưa đến người dùng nhiều tiện ích không tốn nhiều lưu lượng điện thoại như bạn tải đồng thời hai ứng dụng khác nhau về máy. Hãy nhanh tay dinh ngay về máy ứng dụng tuyệt vời này bằng cách download camera360 for android 2.2 về dế yêu và tạo hình chụp những bức ảnh tuyệt đẹp nhất chia sẻ lên trang cá nhân của bạn thôi nào.

  Tác giả: thanhbuiplus

  LEAVE A REPLY