Cài nhac chuong hay cho điện thoại bài hát Tìm một nửa cô đơn – Hòa Minzy

0
364

Cài nhac chuong hay cho điện thoại bài hát Tìm một nửa cô đơn – Hòa Minzy. Tải nhạc chuông điện thoại bài hát Tìm một nửa cô đơn và cài nhac chuong hay nhất hiện nay.

Với các bài hát nhạc trẻ nhiều như hiện nay, có khi bạn chỉ nghe lướt qua đâu đó cũng tìm được bài hát mình yêu thích. Hoặc nhiều khi các bài hát cứ tràn lan đến mức  bị gọi là nền âm nhạc thị trường. Với mình bài hát nào hay, ca sĩ nào yêu thích thì mình nghe và hay tải nhạc chuông cho điện thoại.

Gần đây vào tháng 3/2017, ca sĩ Hòa Minzy cho ra mắt ca khúc Tìm một nửa cô đơn với cảnh quay cực đẹp tại Đà Lạt được nhiều người nghe và xem trên youtube. Chất giọng khỏe và vang đúng chỗ, làm cho bài hát trở nên bắt tai và da diết hơn.

cai-nhac-chuong-hay-cho-dien-thoai-bai-hat-tim-mot-nua-co-don-hoa-minzy

Để tải và cài đặt nhạc chuông tìm một nửa cô đơn – Hòa Minzy bạn có thể truy cập ngay tai nhac chuong Tìm một nửa cô đơn – Hòa Minzy của 8nhacchuonghay.com để nghe và tải. Hoặc có thể lựa chọn nhiều bài nhạc chuông hay khác cho điện thoại.

“Tìm một nửa cô đơn” là một sáng tác của Minh Thụy, ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, da diết. Ca từ trong bài hát chính là nỗi lòng của một người con gái khi còn nhớ thương người yêu cũ mặc dù hai người đã xa nhau. Nỗi nhớ từng ngày càng dằn vặt trong lòng cô gái, vì thế mà cô mãi chờ đợi một ngày người ấy mệt mỏi sẽ trở về bên cạnh mình.

Sau khi MV được lên sóng, khán giả nhanh chóng phát hiện ra rằng, dường như đây cũng chính là cảm xúc thật của Hòa Minzy khi vẫn còn lưu luyến người yêu cũ. Không chỉ vậy, nhiều lần trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cũng đã thừa nhận rằng mình vẫn còn nhớ một người đáng lẽ phải quên đi. Điều này khiến người hâm mộ của cô nàng liên tưởng ngay đến Công Phượng và chuyện tình cảm với kết thúc buồn của cặp đôi này.

Tác giả: admin.quochuy

LEAVE A REPLY