Cách thay màn hình iPhone 6

0
169

Những chiếc iphone 6 hiện tại trên thị trường thay màn hình đang là một sản phẩm cực HOT của hãng Apple tung ra trong khoảng khoảng cuối tháng 8 đầu tháng 9 năm 2014. Diễn nhiên những người thay màn hình iPhone 6 phong cách đam mê kĩ thuật như bạn sẽ lùng mua ngay 1 chiếc. Nhưng vì những sơ xuất nhỏ hay chỉ là vô tình mà bạn lại đánh rơi chiếc iphone 6 dẫn đến bị hư hỏng màn hình. Và việc tìm một địa chỉ thay màn hình iphone 6 này hiện tại đang ở đâu? Chất lượng như thế nào? Có hỗ trợ bảo hành ? Có uy tín không?

Thay màn hình iphone 6 lấy liền tại

Thay màn hình iphone 6 tại Thành Hưng Mobile, bạn sẽ được những nhân viên dày dặn kinh nghiệm và hết lòng với công việc, có trách nhiệm với bạn , tận tình chăm sóc bạn một cách nhiệt tình , thay màn hình iphone cho bạn trong khoảng nhanh nhất có thể để tránh mất khoảng của quí khách.

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus

Về việc thay màn hình, các kỹ thuật viên  tại hà nội luôn luôn khéo léo tỉ mỉ từng chút và hết sức cẩn thận vì muốn tháo gỡ màn hình của chiếc màn hình iphone 6 thì phải tháo gỡ các chi tiết bên trong ra trước, nhằm cam đoan  thay màn hình iPhone 6 tại Hà Nội chất lượng của máy vì nếu gỡ phụ kiện và thay thế nếu không làm thay màn hình iPhone cẩn thận sẽ dẫn đến việc iphone bị mất cảm biến ánh sáng( đèn màn hình vẫn luôn luôn sáng khi nghe gọi, áp iphone vào tay)

Tự tin về chất lượng lẫn chất lượng chuyên nghiệp của dịch vụ , trung tâm có chế độ hỗ trợ bảo hành đến 1 năm cho khách hàng hàng từ lúc thay màn hình iphone 6 tại Minh Phát Mobile.

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY