Cách sử dụng tinh dầu Đúng Cách

0
184

bán tinh dầukhả năng kháng khuẩn, kích kết dây tóc trở thành mềm mượt, hồi phục tóc hỏng tổn và trị rụng tóc tốt nhất. Không chỉ đem lại hiệu quả rất tôt để kích thích tóc mọc mà còn giảm bớt đáng kể chi phí chăm sóc tóc, có thể làm ngay trên nhà.

Dưới Đây là 3 cách cách dùng tinh dầu vỏ bưởi tốt nhất
Cách thứ 1: Sau khi gội đầu, bạn lau tóc cho bớt nước, chờ hơi khô. Đổ một ít tinh dầu hoa oải hương nguyên chất đã được hoạt động ấm vào lòng bàn tay. Dùng 3 ngón (trỏ, giữa, áp út) thấm tinh dầu bôi lên chân tóc và click nhẹ như click huyệt.


sử dụng tinh dầu vỏ bưởi trị rụng tóc như thế này thật dễ làm phải không? nhưng tôi phải chịu khó nhấp huyệt, massage da đầu và nhớ làm ấm tinh dầu vỏ bưởi nhé.
Cách thứ 2: Lấy vỏ bưởi tươi, bóp lấy tinh dầu ra lòng bàn tay, sau đấy cũng xoa đều lên chân tóc. Cách này dễ làm hơn nhưng bơi bị bẩn da đầu nhé đó là vì vỏ bưởi không được không bẩn và cũng không đang ấm để đều có len lõi vào từng chân tóc. Để tinh dầu vỏ bưởi kích thích tóc mọc một cách tốt nhất bạn tôi nên rửa vỏ bưởi trước kia, sau khi bôi tinh dầu hãy ủ da đầu một tí bằng khăn ấm.
Cách thứ 3: Với phương pháp này sẽ hơi cầu kỳ một tẹo, nhưng tốt nhất cực nhanh. Thực là sau khi mình gội đầu sạch hơn bằng dầu gội thiên nhiên ít bọt, chờ cho tóc ráo nước rồi dùng tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất bôi lên chân tóc. Massage nhẹ nhàng vài lần rồi dung khăn lông ấm quấn ủ kỹ trong khoảng 30 phút (không cần gội đầu lại).
siêng năng thực hiện 3 cách cách dùng tinh dầu bưởi nguyên chất tại,tóc tôi sẽ mọc rất nhanh nhờ nhiệt độ ấm sẽ hoạt động giãn nở các lỗ chân lông da đầu giúp tinh dầu thấm nhanh hơn để phát huy tác dụng kích rất kết chân tóc bị tổn.

Lưu ý, để tóc nhanh mọc dài thì ngoài cách bôi tinh dầu vỏ bưởi, mỗi tối trước ngủ bạn nên dùng các ngón tay click và massage da đầu một tẹo. Vừa giúp máu lưu thông vừa dễ ngủ….

 

Tác giả: hungvietuc

LEAVE A REPLY