Cách sử dụng quạt phun sương công nghiệp để đạt hiệu quả nhất

0
199

Quạt phun sương công nghiệp cho mùa hè là sản phẩm mới với những tính năng vượt trội. Khi sử dụng quạt phun sương công nghiệp đúng cách sẽ mang lại những hiệu quả tối ưu cho không gian.

Làm mát hiệu quả: quạt phun sương với thiết kế kết hợp của quạt công nghiệp với máy phun sương áp suất cao tạo ra những hạt sương siêu nhỏ và bị đẩy đi khắp không gian, cuốn đi những hơi nóng, khả năng giảm nhiệt tới 5 – 7 độ C, mang lại bầu không khí mát mẻ cho những nơi lắp đặt quạt phun sương.

Tạo độ ẩm cho không gian: các quạt phun sương thông thường cũng tạo ẩm cho không gian, tuy nhiên, do những hạt sương tạo ra với kích thước to nên sẽ làm ướt các bề mặt tiếp xúc, độ ẩm lớn gây cảm giác khó chịu, và ảnh hưởng tới những hoạt động. Sử dụng quạt phun sương công nghiệp giá tốt không những đem lại hiệu quả làm mát cao mà còn có khả năng tạo ẩm hiệu quả, với dải nhiệt từ 50% – 90%, đáp ứng các nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau.

Sử dụng quạt phun sương công nghiệp giảm bụi hiệu quả: những hạt sương được tạo ra từ quạt phun sương sẽ bám lấy các hạt bụi lơ lửng trong không gian, khiến chúng trở nên nặng nề và nhanh chóng bị trọng lực hút rơi xuống đất, trả lại bầu không khí trong lành.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng quạt phun sương khác nhau được cung cấp, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua sản phẩm. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm khác nhau cũng khiến cho khách hàng băn khoăn khi chọn lựa.

Quạt phun sương công nghiệp Amitsu được biết đến với những tính năng vượt trội trong làm mát, tạo ẩm, khử bụi, ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau là một sản phẩm được tin dùng và ưa chuộng hiện nay.

Với thiết kế đặc biệt, là sự kết hợp của quạt công nghiệp với hệ thống phun sương, quạt phun sương công nghiệp cho mùa hè của thương hiệu Amitsu mang tới giải pháp làm mát hiệu quả cho không gian, khả năng giảm nhiệt nhanh. Những hạt sương được tạo ra từ vòi phun sương, sau đó nhờ sự khuếch tán của quạt công nghiệp đẩy đi rộng khắp không gian, làm mát cả khoảng không gian rộng ở nơi lắp đặt quạt phun sương.

Quạt phun sương công nghiệp tạo ẩm thích hợp cho nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng được cả nhu cầu kiểm soát ẩm khắt khe của những ngành công nghiệp như: chế biến gỗ, sản xuất giấy, vải, đồ gỗ mỹ nghệ…

Khi sử dụng quạt phun sương  Amitsu, vấn đề bụi trong không gian cũng không còn là lỗi lo lắng với khả năng khử bụi nhờ những hạt sương được tạo ra bám lấy bụi trong không gian và chúng sẽ bị trọng lực hút xuống đất, đem lại bầu không khí trong lành.

Không phải lo lắng về vấn đề những hạt sương tạo ra gây ướt các bề mặt tiếp xúc, quạt phun sương Amitsu có khả năng tạo ra làn sương siêu mỏng, siêu mịn, bốc hơi nhanh chóng, không gây cảm giác ẩm ướt ngay cả khi hứng tay dưới vòi phun sương.

Với những ưu điểm trên, quạt phun sương công nghiệp giá tốt Amitsu được đánh giá là loại quạt phun sương tốt và rất được ưu chuộng.

Xem thêm: https://seonline.vn

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔNG Á
VPĐD Hà Nội: Phòng 702, Tòa nhà CT1, Đường Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
VPĐD Đà Nẵng: 52 Trần Quốc Toản, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
VPĐD HCM: Số 339/24A1, Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, HCM.
Điện thoại: 04 730 24689
Email: donga@seonline.vn

Tác giả: phanducmmo

LEAVE A REPLY