Cách làm cupcake trà xanh ngon nhất

0
130

Bánh Cupcake bánh ngon dễ làm và với màu sắc hấp dẫn phối hợp hài hòa và vô cùng bắt mắt, bánh cupcake có xuất xứ từ nước ngoài nhưng được nhiều bạn trẻ Việt yêu thích và sử dụng trong những món ăn nhẹ thích hợp.

cupcake-tra-xanh

nguyên liệu

Đường

Trứng gà
Bột mỳ
Bột nở
Bột trà xanh

hướng dẫn làm bánh cupcake

sử dụng dao cắt miếng nhỏ bơ để dễ đánh. vận dụng máy đánh bông đánh từ tốc độ 1 rồi tăng dần lên tốc độ 4. Đánh bơ đến khi bơ nhạt màu trong thời gian ngắn.

Cho Đường vào âu Bơ sau đó chúng ta ứng dụng máy đánh trứng tiếp tục để ở tốc độ 3 đánh đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn.Cho từng quả trứng lần lượt vào mọi thứ đánh đến khi nhuyễn (âu 1)

Trong một âu khác, trộn kĩ Bột mỳ, Bột nở, Bột trà xanh. Rồi đổ mọi thứ khô này vào âu một. dùng thìa trộn lên trước cho dễ đánh sau đó ứng dụng máy đánh bông đánh tốc độ 2 đến khi mọi thứ nhuyễn mịn bạn nhé.

giai đoạn cuối nướng bánh cupcake: ứng dụng cup giấy lót vào khuôn. Sau đó mỗi khuôn đong hai muỗng kem. Rồi đập nhẹ xuống bàn để bánh dàn đều ra bạn nhé.

Cho bánh vào lò nướng trong 20p. Bánh chín mềm xốp, mùi thơm của trà xanh lẫn mùi béo ngọt của bơ và đường làm chúng ta không thể quên được mùi vị của bánh trà xanh.

Đã hoàn thành xong cách làm bánh cupcake trà xanh mời bạn thưởng thức.

Tác giả: votantai226

LEAVE A REPLY