Cách chọn rèm vải mang vận may cho chủ nhà

0
177

Khi xây dựng nhà cửa thường lấy mệnh của chủ nhà, chọn hướng nhà để thu hút vượng khí vào trong  ngôi nhà bạn. Chọn rèm vải thế nào để mang lại những điều may mắn cho bạn cũng nằm trong ý nghĩa đấy.

Theo phong thủy thì cửa sổ là đôi mắt của ngôi nhà , thế nên tấm rem cua  lắp đặt sẽ liên quan đến cái nhìn về cuộc sống của gia đình bạn.Là vật để trang trí, ngoài ra rèm cửa vải còn tô điểm cho căn nhà thêm ấn tượng và độc đáo theo phogn thủy.

lựa chọn rèm vải

Chọn rèm cửa vải hợp với phong thủy sẽ mang lại ảnh hưởng đến tâm lý. Tùy theo sở thích mà bạn chọn loại rèm theo ý mình , nhưng bạn có biết được loại rèm đó lại không phù hợp với người trong nhà, và sẽ đem đến những điều không may mắn. Rèm cửa vải  vè khía cạnh hong thủy thì bạn nên lựa chọn kĩ càng hơn.

Chất liệu rem vai  theo phong thủy, không nên chọn chất kiệu quá dày, dễ gây cảm giác nặng nề, ảnh hưởng đến tâm trạng của thành viên trong gia đình, tạo cảm giác không thoải mái.Với phòng ngủ lắp rèm vải dày làm khong gian nặng trĩu, gây buồn ngủ và khó thích nghi với sánh sáng tự nhiên.

Với không gian phòng chất, nhỏ và hẹp thì không nên chọn rèm vải, vì nó vừa mất diện tích vừa cảm giác chật chội, gò bó, thường hay dùng và được ưa chuoognj trong không gian rộng lớn hơn.

lắp đặt rèm vải

Về yếu tố phong thủy, không nên chọn rèm vải màu đỏ rực hoặc đen làm màu chủ đạo cho căn phòng, vì màu đấy gây kích thích và tạo kích động mạnh. Nên chọn rèm cửa vải hài hòa với đồ nộ thất trong căn phòng có ý nghĩa hài hòa trời và đát cho không khí trong nhà thịnh vượng hơn.

Chọn lựa rèm vải ,rem cuon cho ngôi nhà theo phong thủy không những hài hòa mọi thứ mà còn đem lai những điều may mắn và tốt đẹp cho những người thân trong căn nhà của bạn.

 

Tác giả: chienduong.it

LEAVE A REPLY