Các màn hinh note 5 được thay thế chuyên nghiệp tại Hà Nội

0
167

Note 5 là sản phẩm vừa được đưa ra gần đây của ông lớn trong lĩnh vực kĩ thuật Samsung. Đây là phiên bản có nhiều đổi mới từ đàn anh giá thay màn hình note 5 với việc cấu hình, RAM và rất nhiều tiện ích hữu dụng khác. Hiện nay, số lượng sản phẩm chữa phải là nhiều nhưng không phải là không có chương trình thay thế.

Quý khách đang sở hữu máy Galaxy Note 5, trong quy trình dùng chẳng may vì lý vì bất cẩn nào đó làm rơi dẫn tới tác động màn hiển thị Samsung Galaxy Note 5. Bị mất màn cảm ứng hoặc màn hình cảm ứng cho hình ảnh kém sắc nét với ban đầu? Đừng quá lo lắng, năm bắt được các nhu cầu của quý khách Hải Dương Mobile chúng tôi đã hỗ trợ và sản xuất chương trình thay thế màn hình Samsung Galaxy Note 5 với nhiều ưu tiên dành cho những khách hàng đầu tiên. Bạn còn bận tâm gì nữa, hãy đến với trung tâm và thử nghiệm những điều tuyệt nhất. Rất hân hạnh được tiếp đón bạn.

Tới với Sài Gòn Số bạn sẽ không còn phải hoang mang giữa các câu hỏi:

– thay thế màn hình cảm ứng samsung galaxy note ở đâu uy tín, chất lượng?
– thay màn hình Samsung note chi phí bao nhiêu? giá rẻ?
– màn hiển thị note được thay thế có chuẩn, nhập khẩu từ công ty có xuất xứ không?
– Có được giám sát trực tiếp và lấy ngay không?
– Liệu sau trong khi thay xong màn hình còn được chuẩn như trước hay không?

Màn hình mặt kính samsung Galaxy S3
Chúng tôi sẽ giải quyết, đáp ứng những yêu cầu, băn khoăn, suy nghĩ của khách hàng.
Qúy khách chú ý: hiện tại trên thị trường có khá nhiều địa chỉ thay màn hình note 5 note 3, note 4, note 5 áp dụng kĩ thuật cũ, thủ công cũng như phụ kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hiển thị của quý khách sau khi thay thế một khoảng dễ bị ố vàng, sọc màn hiển thị, hỏng màn. Thậm chí nhiều nơi kinh nghiệm thợ không cao còn có khả năng gây ra hư hóc các bộ phận khác .
Sài Gòn Số với đội ngũ kỹ thuật viên kỹ thuật với trình độ cao, lành nghề, áp dụng công nghệ cao, smartphone móc hiện đại. Hãy để trung tâm được phục vụ bạn!

Hướng dẫn nhận biết máy phải thay thế màn hình cảm ứng Note2 hay mặt kiếng:

– Nếu chiếc smartphone của quý khách bị va đập mặt kính điện thoại sử dụng vẫn màn cảm ứng được => khách hàng chỉ cần giá thay mặt kính galaxy s3 (giá thấp nhất hơn rất nhiều), chúc mừng khách hàng. Thay thế mặt kiếng sẽ không ảnh hưởng đến cảm ứng và hiển thị của màn.
– Nếu màn hình cảm ứng hiển thị bị chết tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không màn cảm ứng được  => quý khách cần phải thay thế màn hình samsung galaxy note (khá đắt nhé), chia buồn với các khách hàng.

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY