Các màn hình mặt kính Galaxy A3 được thay thế mới hoàn toàn ở FoneCare

0
141

Thay màn hình cảm ứng Galaxy A3 có xuất xứ rõ ràng tại cửa hàng sửa lỗi MobileCity với kĩ thuật ép kính chân không chuẩn quốc tế sẽ mang lại giá trị hàng đầu . Galaxy A3 cùng thiết kế cá tính , máy làm việc trơn tru , camera và màn hình mặt kính khủng nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên màn hình cảm ứng luôn là một tình huống khó với các smartphone cảm ứng nói chung và Galaxy A3 không còn ngoại lệ. Người dùng lo sợ rằng liệu gặp khó khăn ngoài ý muốn khiến màn bị hư thì có khắc phục màn chính hãng đạt chất lượng được không? cùng công nghệ ép kính chân không ngoại nhập được trung tâm MobileCity mua sắm hàng tỉ đồng và đội ngũ thợ lâu năm lành nghề khách hàng sẽ được khắc phục lấy ngay thuận tiện , lấy liền và giá trị 98% chuẩn.

Lúc nào cần thay màn hình mặt kính của Galaxy A3

Galaxy A3 có các tín hiệu sau chứng tỏ máy cần thay màn hình cảm ứng mới:
– Không lên đèn hình ảnh, chết toàn bộ màn hình mặt kính (màn hình mặt kính đen), dù pin và nguồn sạc vẫn ổn.
– Máy xuất hiện các đường vân ngang dọc, các đường sọc kẻ chìm mờ, thậm chí những sọc trắng đen toàn màn hình .
– Máy cho hình ảnh| nhòe, biến dạng, mờ, giá trị giảm sút nghiêm trọng, chết 1 vài điểm trên thiết bị , chết cảm ứng.
Cần lưu ý rằng màn hình của Galaxy A3 có cấu tạo gồm 3 thành phần|bộ phận | chính với lớp ngoài với là kính cường lực, gắn với nó là bo mạch cảm ứng và trong cùng là màn hình cảm ứng trong giúp hiển thị hình ảnh. các điều kiện thiết bị hư ở một trong 2 thành phần ngoài là màn hình mặt kính , cảm ứng thì chỉ mất thay riêng thành phần này. Trong điều kiện màn hình trong không hiển thị thì buộc thay full nguyên bộ màn cho Galaxy A3 để đảm bảo chất lượng .

>>> Màn hình mặt kính hay mặt kính cảm ứng đều là những phụ tùng dễ gặp trục trặc duy nhất là những điều kiện va đập , rơi vỡ làm hỏng màn hình cảm ứng , màn hình mặt kính . Từ đó những giải pháp thay màn hình cảm ứng Galaxy A3 ngày càng nhiều. với giải pháp thay màn hình galaxy a3, quý khách hàng hoàn toàn có thế yên tâm khi gặp bất kì vấn đề gì về màn hình Galaxy A3.

Hãy đến với cửa hàng FoneCare khách hàng được những gì?

Dù thời gian gần đây 1 số lượng không ít cửa hàng fix lỗi điện thoại di động mọc ra nhưng các người dùng thông minh vẫn luôn tìm thấy chào mừng tới MobileCity . dễ dàng bởi nơi đây chúng tôi có giải pháp chăm lo các bạn xịn , giải pháp sửa chữa đẳng cấp , số tiền phải trả thành phải chăng. quý khách sẽ luôn có rất nhiều quyền lợi như:
– Được vệ sinh thiết bị giá 0 đồng , hỗ trợ , rà soát , báo hư hỏng , báo chi phí dịch vụ FREE dù không fix lỗi tại trung tâm .
– Được tôn trọng và trả lời các khó khăn .
– Được chứng kiến quy trình sửa chữa màn hình mặt kính ở tại chỗ hoặc qua camera.
– Được kiểm chứng phần cứng chính hãng trước khi xử lý .
– Được nhận bảo hành dài lâu với sự tương trợ nhiệt tình nhất của các thợ sửa chữa .
SamSung Galaxy A3

Các bảo đảm về giải pháp thay màn hình Galaxy A3 của trung tâm :

Đối cùng TT sửa chữa FoneCare chúng tôi luôn đặt các bạn làm cửa hàng và lấy chữ tín làm đầu. Nhờ đó mà tên tuổi ngày càng được nhiều quý khách hàng biết đến và tin tưởng . cửa hàng luôn cam đoan :
– Thực hiện sửa chữa tất cả phụ kiện , linh kiện đều dùng hàng mới chắc chắn chính hãng .
– Tuyệt đối không dùng hàng giả, hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc để thay thế cho các bạn .
– Nói không lột đồ, tráo đổi phụ tùng ở máy khách. Phát hiện cửa hàng đền khách 100 lần hiệu năng sửa chữa .
– Thợ sửa chữa ở trung tâm 100% đạo đức, nhân phẩm good . Là những người thợ tay nghề nhiều năm , trải qua nhiều lớp học cơ bản, nâng cao, trải qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực nên vô với   kinh nghiệm . Thêm vào đó lòng yêu nghề, tinh thần trách nhiệm cao luôn là các gì quý khách hàng nhận xét về những người thợ của chúng tôi.
– Đội ngũ trợ giúp viên làm nhiệm vụ trợ giúp và báo chi phí dịch vụ cho khách cùng thái độ than thiện và chu đáo . không có ý định xảy ra điều kiện cáu gắt, nói lớn cùng khách.
– Thời hạn khắc phục nhanh chóng . màn hình của Galaxy A3 được trung tâm thay thế trong khoảng 60 – 90 phút và các bạn có thể đợi lấy liền .
– Nhận bảo hành chính hãng 3 tháng .
Thay màn hình SamSung Galaxy A3

>>> Các gói dịch vụ thay màn hình mặt kính , hay thay thế bất kì phụ kiện nào luôn được cửa hàng tiến hành xử lí một các bước đẳng cấp và triệt để nhất. Khi quý khách tới thay màn hình galaxy a3 khách hàng sẽ được kiểm tra và xác định rõ hư hỏng trên chiếc Galaxy A3. một khi khách hàng muốn thay thế màn hình galaxy A3 mới, chúng tôi hoàn toàn tư vấn đầy đủ để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ của mình.

Quá trình sửa chữa màn hình cảm ứng Galaxy A3:

– Bước 1 : kĩ thuật viên giúp và nhân viên nhận thiết bị , đánh giá , báo lỗi , thông báo số tiền thanh toán cho khách hàng . nếu đồng ý sửa chữa ghi biên nhận hẹn giờ lấy máy cho khách.
– B2 : Chuyển Galaxy A3 tới phòng kín cùng công nghệ chân không lọc bụi để thay màn.
– Bước 3 : Chuyển qua phòng xem lại tay nghề khi sửa chữa màn hình cảm ứng xong.
– B4 : Chuyển cho khách hàng xem lại và ghi nhận bảo hành , trả thiết bị khi khách đã vừa lòng .

Đảm bảo khi thay màn hình cảm ứng Galaxy A3 tại MobileCity

– bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ và trợ giúp nhiệt tình , thân thiện , giải đáp hầu hết các thắc của bạn .
Xem thêm dịch vụ thay màn hình galaxy a7 của FoneCare số tiền phải trả ưu đãi

– Được thay mặt kính cảm ứng thay màn hình mặt kính cùng khoản phí thấp nhất

– Quy trình hoạt động đẳng cấp minh bạch sẽ không làm các bạn thất vọng

– Thời hạn nhận bảo hành dài lâu, một khi trong quy trình dùng bị lỗi , quý khách hàng sẽ được thay mới hoàn toàn

 

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY