Các kinh nghiệm mở phòng gym cần có

0
175

Mở phòng tập gym kinh doanh phòng gym chủ phòng gym cần có những sự chuẩn bị tốt nhất nhất là việc chuẩn bị các dụng cụ để tập gym cho khách hàng, các dụng cụ đóng vai trò quan trọng khi khách hàng đến tập.

phong-gym

Trước khi setup phòng gym cần nên biết ?

Diện tích đủ rộng

– Bạn không thể setup phong gym chuyên nghiệp với chỉ 30 – 40 m² được vì nó quá chật hẹt nên không thể để đủ những dụng cụ tập thể hình chủ yếu được nếu bạn muốn phòng tập của bạn đủ những dụng cụ cơ bản để có 1 phòng gym chuyên nghiệp thì ít nhất diện tích của bạn phải tâm từ 60 – 70 m²

Tập trung đông dân cư

– Bạn kinh doanh bất cứ mặt hàng nào cũng đều muốn nơi đó nhiều khu dân cư ở phải không nào? Mở phòng tập gym cũng không ngoại lệ, nếu bạn mở ở những nơi ít khu dân cư đi lại thì việc bạn ít có người tập thể hình là điều tất yếu là sẽ khiến việc bạn không thể thu hồi vốn được.

Thu nhập bình quân ở mức khá.

– Bạn không thể mở những phòng tập chuyên nghiệp ở các khu của công nhân có mức thu nhập thấp được vì lương tháng họ chỉ được 2,3 triệu không thể có thời gian và tiền bạc để đi tập.

Với 3 điều trên bạn sẽ có nơi thuận lợi để setup phòng gym tốt nhất, đó là những kinh nghiệm quan trọng mà bạn nên chuẩn bị.

Xem thêm huấn luyện viên tập gym

Tác giả: votantai226

LEAVE A REPLY