Các chuyên gia khuyên dùng UC browser cho Nokia N70

0
265

Uc download phiên bản thực hiện cụ thể cho một điện thoại di động có thể duyệt web nhanh hơn. Đặc biệt để làm cho công việc duyệt web nhanh hơn, tốt hơn trình duyệt được cài đặt sẵn. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên nhanh tay tham gia trình duyệt này để tải trang nhanh, cập nhật mọi tin tức và tiết kiệm dữ liệu khi duyệt web.

unnamed (1)

Các chuyên gia khuyên dùng UC browser cho mobile

Nokia Corporation là nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới và là công ty lớn nhất ở Phần Lan. Trụ sở chính đặt tại thành phố Espoo, Phần Lan, và các công ty được biết đến với các sản phẩm điện thoại di động của mình. Nokia sản xuất điện thoại di động cho toàn bộ thị trường và các giao thức chính, bao gồm GSM, CDMA và W-CDMA (UMTS).

Nokia N70 là một màn hình cảm ứng điện thoại di động sản xuất bởi Nokia, với độ phân giải sử dụng 176X208.Nokia N70 có thể tải bản mới nhất của trình duyệt UC dành cho Nokia N70 qua trang web chính thức của UC Web.

Uc browser download free for android là một trình duyệt di động hàng đầu, với hơn 400 triệu người sử dụng tại hơn 150 quốc gia và khu vực. Cho đến nay, các sản phẩm này có sẵn cho hầu hết các hệ điều hành di động trong 7 ngôn ngữ khác nhau.

UC Browser – Tính năng mới

unnamed

So với các trình duyệt khác, UC Browser tuyên bố để có thể lướt web nhanh hơn với khả năng nén dữ liệu tối đa mà không ảnh hưởng trực quan chất lượng, âm thanh, hoặc video. Nén dữ liệu và tăng tốc của điện toán đám mây vào các công nghệ tiên tiến UC Browser.

Không chỉ tiết kiệm tiêu thụ dữ liệu, người dùng cũng có thể tận hưởng quá trình tải trang web nhanh hơn trong các mô khác nhau.

UC Browser cũng cung cấp nhiều tính năng tùy chọn có thể được cá nhân hoá. Hiện nay, UC Browser đã được giữ các sản phẩm địa phương, chẳng hạn như các cửa hàng trực tuyến Lazada, Kaskus, cho đến khi các cổng tin tức.

trình duyệt di động cũng là tuyên bố để có thể truy cập mạng xã hội nhanh hơn so với các ứng dụng ban đầu. “Chúng tôi cũng đang tắt đến Twitter và Facebook, mà thậm chí còn nhanh hơn so với các ứng dụng ban đầu,” Zhong nói.

>>> Xem thêm: Uc browser thai

Tác giả: minhvoplus

LEAVE A REPLY