Các bước thay màn hình cho asus zenfone 2

0
213

Sony Z2 Cũ, Mới mức giá tốt nhất cửa hàng

Thật khó để tính điểm chính xác tạo một trong 2 siêu phẩm này tại mảng thiết kế. Trong đó Sony Xperia Z2 trang bị khung hình vuông vức cứng cáp có thiên hướng nam giới hơn, thì zenfone 2 lg G3 F400 lại khá phù hợp với cả nam hay nữ vì tuy cũng khá vuông vức nhưng vẫn có những điểm gọt cong nhẹ ở 4 góc tạo cảm nhận mềm mại rất thoải mái khi sử dụng trên tay.

Phía trước Zenfone 2 là màn hình tấm nền IPS 5,5 inch độ phân giải Full HD, cho mật độ điểm hình ảnh khoảng 403 ppi. So sánh với thế hệ đầu, cải tiến đáng kể của phiên bản mới không chỉ đến từ chất lượng hiển thị mà còn là phần viền mỏng chỉ 3,9 mm giúp màn hiện thị chiếm 72% diện tích phía trước.

Điều mà người tiêu dùng phân vân nhất chính là mức giá phân phối của bộ đôi siêu phẩm trên khi về đến Việt Nam. Cùng bộ năm ZenFone 4, asus zenfone 5 hay zenfone 6 xách tay, cả 3 mẫu chiếc điện thoại này toàn bộ bị đội mức giá khá cao khi đến được cùng tay của người tiêu dùng.

hình ảnh asus zenfone 2

Chào bạn, thông số lưu trữ chỉ còn 11.57GB là vì đã cài hệ điều hành hoặc các chương trình sẵn có trên Android hay máy đã tự động phân chia 2 phân vùng tạo điện thoại, và cho khách hàng, nên chỉ còn 11.57GB nha bạn.

Cả 2 chiếc điện thoại đều tạo phép lựa chọn ROM với 3 thông số khác nhau gồm 16GB, 32GB hoặc 64GB. Ba điểm khiến Zenfone 2 nổi bật hơn zenfone 2 hoặc 6 đó là việc cải tiến máy ảnh tại phía sau lên mức 13MP. Kết hợp với công nghệ PixelMaster người sử dụng sẽ được trải nghiệm các chức năng của ba máy hình ảnh đẳng cấp cùng giá siêu rẻ. Phần máy ảnh trước cũng được nâng cấp lên mức 5MP có thêm chụp hình ảnh tự sướng và có hệ điều hành chụp ảnh với chức năng tự sướng chuyên dụng.

Màn hình trên PadFone S hoặc giá asus zenfone 2 có tương đối nhiều điểm khá giống từ tấm nền, công nghệ tạo đến khả năng hiện thị FHD, được bảo vệ bởi tấm kính cường lực Gorilla Glass 3 tạo khả năng chống trày xước hay va đập rất tốt. Tuy nhiên về kích cỡ, ZenFone 2 lớn hơn khi đường chéo lên tới 5.5 inch, con số này trên PadFone S là 5 inch. Đương nhiên, xét về mật độ điểm ảnh, PadFone S nhỉnh hơn so sánh với người anh em của mình, song, ở khoảng cách bình thường, khách hàng không thể nhận ra điều này.

_Ảnh mình nối lại xuất ra hình ảnh lớn nhất luôn không crop gì hết, vì vậy mức hiệu năng hình ảnh lớn, khách hàng có khả năng down về zoom xem zenfone 2 đường nét mình nói, chỉ crop hình ảnh 20.7 mpx của Sony, mình không cắt chi tiết ảnh vì không muốn thiết kế dài thêm bài viết.

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY