Bú bình và 3 lợi ích ít người biết

0
236

Chuẩn bị đồ sơ sinh để chào đón bé yêu luôn là công việc thích thú và hạnh phúc nhất của người mẹ. Khi sắm đồ cho bé sơ sinh, bình sữa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong danh sách đồ sơ sinh. Đồ cho bé sơ sinh có thể mua trọn gói nếu mẹ muốn tiết kiệm thời gian hơn. Mẹ có thể tham khảo thêm về đồ sơ sinh trọn gói của Shop Trẻ Thơ.

Ai cũng đồng ý rằng sữa mẹ là tốt nhất cho bé. Và ai cũng muốn được thực hiện điều thiêng liêng hạnh phúc đó. Nhưng sữa mẹ và bú mẹ không phải là “duy nhất”. Có nhiều mẹ vì một lý do nào đó không thể cho con bú nên phải thay thế bằng sữa công thức và cho bé bú bình. Mẹ đừng cảm thấy “tội lỗi” hay dày vò bản thân bởi vì bú bình cũng có những lợi ích nhất định của nó mà ít người biết.

Quan trọng là mẹ phải chọn được bình sữa phù hợp và cho con bú bình đúng cách. Trong đó, binh sua comotomo ha noi bình sữa comotomo hà nội là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ khi cho bé bú bình.

Bình sữa comotomo là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé bú bình.

Luôn giám sát được chính xác lượng sữa bé bú

Rất khó để nắm bắt được lượng sữa những bé bú mẹ trực tiếp bú được mỗi lần là bao nhiêu? Liệu có đủ số lượng và dinh dưỡng cung cấp để bé phát triển? Với những bé bú bình thì việc đó rất dễ dàng. Mẹ sẽ nắm bắt được lượng sữa bé bú được để điều chỉnh cách chăm sóc bé phù hợp hơn.

Đặc biệt trong trường hợp mẹ bị ốm, cho bé bú trực tiếp rất dễ lây nhiễm bệnh sang cho bé, trong khi cơ thể bé sức đề kháng còn kém cần được bảo vệ và chăm sóc đúng cách. Lúc này cách ly mẹ và bé không hề dễ bởi vì bé bú mẹ thường rất “bám” mẹ, không thể xa mẹ và tạm thời bú bình. Trong khi đó, những bé bú bình thì ngược lại. Mẹ hoàn toàn có thể nhờ người thân chăm sóc và cho bé ăn để mình nghỉ ngơi, dưỡng bệnh, không còn lo nguy cơ bé bị lây ốm từ mẹ nữa.

Bé ngủ sâu giấc hơn

Với những bé bú mẹ trực tiếp thì việc bé thức giấc thường xuyên vào nửa đêm để đòi ăn là hoàn toàn bình thường bởi vì sữa mẹ nhanh tiêu, bé nhanh đói. Điều này có thể vừa khiến mẹ mệt mỏi vừa khiến bé khó quay lại giấc ngủ sau mỗi lần thức.

Ngược lại, sữa công thức no lâu hơn, những bé ăn nhiều thì mẹ chỉ cần dậy pha sữa cho con khoảng 2 lần mỗi đêm, có những bé bú một bình sữa trước khi đi ngủ rồi ngủ xuyên đêm thì mẹ nhàn hơn rất nhiều. Mẹ có thể ngủ một giấc dài và sâu cùng bé. Điều này rất có lợi cho trí não và sức khỏe của bé, cũng như có lợi cho sức khỏe sau sinh của mẹ nữa.

>> Bé gái hơi gầy – chọn quần áo như thế nào cho đẹp >>

Thoải mái hơn về trang phục và mẹ có thể uống chút bia hoặc rượu vang

Những bộ quần áo rộng rãi luôn là “sự lựa chọn bắt buộc” của các mẹ cho con bú trực tiếp vì chúng tiện lợi khi cho con ti. Vì thế khi đi ra ngoài mẹ thường kém tự tin bởi vì nhìn mẹ thời điểm này thường “kém xinh”. Với những mẹ cho con bú bình lại khác. Chẳng còn lo việc sữa về ướt áo, hay băn khoăn “Mặc váy liền thế này cho con bú kiểu gì nhỉ?”, các mẹ có thể thoải mái chọn cho mình những bộ đầm theo sở thích và phong cách riêng.

Có thể mẹ sẽ phải uống một chút rượu vang khi đi dự tiệc hoặc vì lý do giao tiếp. Điều này không tốt cho những bé bú mẹ trực tiếp vì lượng cồn trong sữa mẹ. Và mẹ thường phải vắt bỏ sữa và đợi khoảng 2h sau mới được cho con ti. Những mẹ có bé bú bình thì đơn giản hơn nhiều. Mẹ có thể nhấm nháp một ly rượu vang mà chẳng cần lo ảnh hưởng đến con yêu.

từ khóa đề xuất:
  • shop quần áo trẻ em tại hà nội
  • quần áo trẻ em ở hà nội
  • shop quần áo trẻ em hà nội
  • mua quần áo trẻ em online
  • thời trang trẻ em hà nội
Tác giả: quochung2912

LEAVE A REPLY