Body có đa dạng về kiểu dáng và chất liệu không?

0
239

Khi đi mua đồ cho bé sơ sinh, với list danh sách đồ cần mua khá dài và nhiều thể loại, từ quần áo, giày tất, khăn tã cho đến bỉm, sữa…có thể làm các mẹ bị bối rối không biết mua combo hay mua rời, mua gì, số lượng thế nào và sử dụng ra sao. Trong mục body cho trẻ sơ sinh cũng có rất nhiều mục nhỏ: dài tay, nagwns tay, hai lớp, 3 lớp, liền tất, mũ….là mục nhiều mẹ cân nhắc nên mua thế nào, loại dày hay loại mỏng, cộc tay hay dài tay, số lượng bao nhiêu thì đủ?…Cùng tổng hợp thông tin về body cho bé sơ sinh để cá mẹ cân nhắc nhé.

>> Tin liên quan: Kinh nghiệm chuẩn bị quần áo sơ sinh cho bé vào mùa đông

Ưu điểm của body với trẻ sơ sinh

Đa phần các bố mẹ đã sử dụng body cho con đều đánh giá:

– Bé mặc body rất thoải mái và đáng yêu, kể cả mặc ở nhà với body mỏng hay đi chơi với body dày.

– Khi bé mặc body, mẹ đóng và thay tã, bỉm cho con rất thuận tiện, sạch sẽ.

– Giữ ấm vùng bụng và rốn cho bé, ngay cả khi ngủ cũng không lo bé bị lạnh do đạp chăn, quần áo xộc xệch hở bụng.

– Body có nhiều kiểu dáng với thiết kế vô cùng thuận tiện, nhiều lựa chọn kể cả mùa đông hay mùa hè.

Kiểu dáng và giá thành của body ra sao?

Về kiểu dáng: body cho trẻ em có rất nhiều kiểu dáng cho bố mẹ lựa chọn.

Body cộc: có hai loại là body dài tay quần cộc và body ngắn tay quần cộc cho bé mặc vào mùa hè. Có cả kiểu cài khuy chạy dọc theo cơ thể hoặc chui đầu rồi bấm khuy vùng đũng quần dành cho cả bé trai và bé gái. Tuy nhiên, mẹ nên chọn loại bấm khuy ở vùng đũng quần để bé kín vùng bụng và rốn

Body dài: cực kì phong phú về kiểu dáng, chất liệu cũng như màu sắc. Vì body có chức năng giữ ấm rất tốt nên các bé sinh vào mùa đông hay được mua sắm nhiều body hơn mùa hè. Có loại một lớp, hai lớp hay ba lớp, có tất chân, mũ liền hay tất, mũ rời, có  để mặc cho bé tùy theo sự thay đổi thời tiết mùa đông.

Về giá thành: body cho trẻ có giá thành khôgn cáo, nằm trong ngưỡng chi tiêu trung bình, do đó phù hợp với đa số túi tiền của các gia đình.

Những chú ý khi chọn mua body cho trẻ sơ sinh

– Vì bé sơ sinh lớn và thay size khá nhanh nên mẹ không nên mua quá nhiều body số 1, hơn nữa, lúc bé lớn hơn thì có thể thời tiết đã chuyển mùa, do vậy, chỉ nên mua 3-5 bộ là ổn. Khi lớn bé sẽ cần size lớn hơn và kiểu đáng khác do thay mùa.

– Nên chọn body rộng hơn một chút và thoải mái với cơ thể bé nếu chọn mua body mùa đông vì với giá rét của mùa đông ở miền bắc thì chắc chắn bên trong mẹ còn phải mặc cho bé một số áo quần nữa.

– Nên mua 1-2 bộ body có liền tất chân, tay để cho bé kín khi ra ngoài vào mùa đông. Mẹ hãy xem thêm quan ao tre so sinh hang hieu

Tác giả: tuongnd

LEAVE A REPLY