Bổ gân cốt với chuốt hột rừng ngâm rượu

0
246
chuoi-hot

Dược tính tốt, trị được nhiều bệnh nan ý giúp chuoi hot được các thầy lang hết sức tin tưởng. Vì sao chuối hột rừng lại được đánh giá cao như thế? Vì sao các vị danh y lại tin dùng chuối hột đến như vật? Đọc xong bài viết dưới đây chắc chắn các bạn sẽ hiểu vì sao lại vậy.

Chuối hột được liệt vào là một trong những loại thuốc dễ tìm, dễ chế biến và có hiệu quả trị một số bệnh tốt nhất mà không hề tốn kém. Chắc chắn bởi vì lý do dễ kiếm và không tốn kém mà lại chữa được khá nhiều bệnh nên công dụng của chuối hột rừng rất được tin dùng và tin tưởng trong việc điều trị một số bệnh nhất định.

Tác dụng của chuối hột rừng chủ trị nhiều bệnh trên cơ thể con người

  • Sỏi thận và sỏi bàng quang nhỏ chỉ cần dùng chuối hột là chữa hết.
  • Lợi tiểu và bổ thận là hai tác dụng rất tốt của chuối hột.
  • Nhiều bài thuốc chữa đau lưng cơ, nhức mỏi các khớp có thành phần chính là chuối hột rừng.
  • Mệt do cơ địa hay nhức mỏi cơ có thể dùng chuối hột để chữa khỏi.
  • Các bệnh sau đây chỉ cần dùng chuối hột là sẽ khỏi và thuyên giảm: táo bón ở trẻ em, hắc lào, tẩy giun, chữa gút, tiêu hoá tốt hơn……

chuoi-hot

Tác dụng của chuối hột rừng là cực nhiều, và tất nhiên Mọi bộ phận trên cây chuối hột như lá, củ, thân đều chữa được các bệnh khá tốt. Có thể chỉ ra một số bộ phận của chuối hột rừng có chức năng trị bệnh như sau.

Vỏ của chuối hột rừng : Có thể chữa trị các bênh như : kiết lỵ, tiêu chảy, đau bụng kinh niên … tìm hiểu thêm ruou ngam chuoi hot

Phần hoa chuối hột rừng : Cũng giống như khả năng của quả chuối hột rừng hoa chuối cũng có công dụng cực kỳ tốt : hoa chuối hột có thể để ăn, đàn bà mới sinh ăn hoa chuối hột rất lợi sữa. Trà hoa chuối hột có tác dụng thanh lọc cơ thể và tống khứ những chất cặn có trong bàng quang và cơ thể.

Tác dụng của lá chuối hột rừng : Trị băng huyết, chữa nôn ra máu, giúp mát phổi, tiêu độc và còn nhiều chức năng nữa ….

Các bệnh sau đây sẽ thuyên giảm nếu dùng thân cây chuối hột : Sử dụng nước ép từ thân chuối hột sẽ làm giảm đau răng, nhức răng, ổn định đường huyết, cầm máu vết thương nhanh.

Tác dụng của chuối hột rừng phải nói là rất hữu ích, có tác dụng chữa nhiều loại bênh tật và đặc biệt là cực kỳ đơn giản, dễ sơ chế, dễ kiếm (có thể thay bằng chuối hột nhà cũng được). Tại các bài viết sau chúng tôi sẽ sưu tầm những bài thuốc đơn giản từ chuối hột rừng để cho bạn đọc thấy chức năng chữa bệnh của chuối hột rừng cụ thể ra làm sao, cách làm ra sao đối với từng loại bệnh.

Ai cũng biết rượu chuối hột rừng là thứ nổi tiếng nhất được chế biến từ chuối hột. Đây là thứ đồ uống có cồn quen thuộc của người Việt ta đặc biệt là đồng bào miền núi. Công dụng của rượu chuối hột rừng rất tốt cho sức khoẻ nếu sử dụng điều độ và không lạm dụng. Nếu có nhu cầu mua rượu chuối hột rừng ngon đặc sản hãy liên hệ với chúng tôi nhé ! 0989.072.333 xem thêm ruou ma kich

 

 

Tác giả: so3chualang

LEAVE A REPLY