Bình sữa Pigeon, Comotomo, Avent, Dr Brown nên chọn loại nào

0
297

Trước khi chọn mua bình sữa cho bé, mẹ nên đọc bài so sánh nhỏ giữa các loại bình sữa nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay: bình sữa Pigeon, bình sữa Comotomo, bình sữa Dr Brown và bình sữa Avent.

1. Bình sữa đến từ Mỹ Dr Brown

– Sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Mỹ

– Đến từ thương hiệu về chăm sóc sức khỏe mẹ và bé hàng đầu Dr Brown

– Đặc điểm nổi trội: bình sữa dr brown cổ rộng  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với ưu điểm hàng đầu là có hệ thống van thông khí đặc biệt.

Bình sữa Dr Brown có thể phù hợp với tất cả các loại máy hút sữa có mặt trên thị trường.

– Bình sữa có giá bán dao động trong khoảng từ hơn 70 nghìn cho đến hơn 300 nghìn.

bình sữa dr brown's

 

2. So sánh với bình sữa Pigeon

Nổi tiếng là đất nước phát triển với công nghệ hiện đại, bình sữa Pigeon đến từ Nhật Bản có thiết kế khác biệt ở chỗ, chúng được làm bằng vật liệu an toàn mà rất bền và chịu nhiệt tốt. Bạn có thể thả rơi bình sữa Pigeon này từ trên cao xuống mà không lo chúng bị biến dạng hay vỡ nứt. Với giá thành chỉ từ 75 nghìn, đây là loại bình sữa người người nhà nhà có thể mua cho con em của mình được. Đặc điểm nữa của loại bình sữa Pigeon này là chúng có khá nhiều dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của từng bé và có 3 kiểu cổ bình đặc trưng là cổ rộng, cổ hẹp và cổ thường thuận tiện cho mẹ vệ sinh bình.

bình sữa pigeon

 

3. Bình sữa Comotomo

– Thương hiệu: Comotomo

– Xuất xứ: đến từ Hàn Quốc

– Đặc điểm nổi trội: bình sữa Comotomo được sản xuất bằng vật liệu silicon cao cấp nên mềm mại. Thiết kế thân bình bình sữa comotomo tròn đầy, dễ cầm nắm, không trơn trượt giúp bé vừa cầm vừa chơi bình sữa này mà không lo bị tuột tay. Bình sữa Comotomo lại được thiết kế với miệng bình to thuận tiện cho pha sữa và vệ sinh bình sữa.

– Giá thành: có 2 loại bình sữa Comotomo với mức giá trung bình là 350.000đ cho mỗi loại bình.

bình sữa comotomo

>> Đâu là lý do chính mẹ nên mua nhiệt kế đo nhiệt độ cho trẻ 

4. So sánh các loại bình sữa với bình sữa Avent

Không giống như bình sữa Comotomo làm từ silicone, bình sữa Avent được làm từ nhựa PP, nhựa Pes hoặc bằng thủy tinh. Tuy nhiên 2 loại bình sữa này đều không chứa chất độc hại như BPA. Bình sữa Avent hoàn toàn không lưu lại mùi sữa trên bình sau khi mẹ pha sữa xong. Với giá thành 115 nghìn đồng đến 270 nghìn đồng, cùng công dụng giúp bé ngủ mà không quấy khóc bởi không còn bị đầy hơi khi bú bình, bình sữa Avent là sản phẩm tốt mẹ nên chọn mua cho con.

Xu hướng tìm kiếm:

  • nhiệt kế đo nhiệt độ phòng

  • nhiệt kế treo tường

  • nhiệt kế điện tử đo tai

  •  nhiệt kế đo trán 
  • nhiệt kế điện tử

  • nhiệt ẩm kế

  • nhiệt kế đo trán

  • nhiệt kế hồng ngoại

  • nhiệt kế hồng ngoại đo trán

  • đồng hồ đo nhiệt độ
Tác giả: tuongnd

LEAVE A REPLY