Bỉm Goon- vệ sinh bé được an toàn và hợp lý

0
228

Khi nhắc đến Bỉm Goon chắc hẳn sẽ không ai là không biết đến nhãn hiệu nổi tiếng của Nhật Bản – một nhãn hiệu bỉm nổi tiếng trên toàn thế giới. Bỉm Goon là một loại bỉm cao cấp dành cho bé ,hiện nay nó được đánh giá 5 sao trên thị trường toàn thế giới.Chính vì vậy bỉm goon nhanh chóng chiếm được thị phần lớn tại Việt Nam bởi chất lượng vượt trội ,sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm và nhiều sự lựa chọn khác mà nó mang lại.

Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực bỉm cho bé Goon được sản xuất bởi tập đoàn DAIO(một trong những nhà sản xuất giấy lớn nhất Nhật Bản) đã chứng minh được vì sao họ luôn dẫn đầu về doanh số trong các năm liên tiếp. Bỉm goon hiện tại trên thị trường có 3 dòng sản phẩm:

     1. Goon Thái Lan là mẫu bỉm goon được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ của Nhật Bản, đối với loại bỉm goon này giá thành thấp hơn loại được sản xuất tại Nhật Bản nó đã và đang chiếm được  niềm tin yêu của các mẹ bởi đa dạng về các size cho bé từ sơ sinh tới 3 tuổi (size: newborn, S, M, L, XL, XXL), cộng thêm giá thành hợp lý, rẻ hơn so với bỉm Goon nội địa cao cấp, chất lượng khá tuyệt vời.

>> Xem thêm bài viết: Bé phát triển toàn diện với Sữa Similac Gain Plus IQ 3

Tã - Bỉm quần GOO.N renew slim L26 (9-14kg)

  1. Bỉm goon Nhật Bản (Được sản xuất tại Nhật bản và nhập khẩu về Việt Nam qua các công ty đai diện. Chất lượng ưu việt, giá mềm phù hợp với các bà mẹ bỉm sữa, kiểu dáng thiết kế đep mắt,tiện lợi ,rất thích
  2. Bỉm Goon nội địa: là sản phẩm được sản xuất nhằm phục vụ người Nhật. Vì là hàng xách tay nên giá thành cao, nhưng ngược lại chất lượng vượt trội,trên cả tuyệt vời.
Tác giả: tuongnd

LEAVE A REPLY