Bigo live thu hút 60 triệu người dùng trên toàn cầu

0
1193
ดาวน์โหลด Bigo สดฟรี ứng dụng mạng xã hội phát video trực tuyến đã chiếm cảm tình của 60 triệu người trên toàn cầu và ở Việt Nam ứng dụng Bigo live cũng chiếm con số khá lớn 10 triệu lượt người dùng. Con số này cho thấy sức ảnh hưởng của ứng dụng rất lớn đối với người dùng hiện nay nó chủ yếu thu hút giới trẻ từ độ tuổi 16 đến 25 tuổi muốn kết nối và thể hiện tài năng của chính bản thân mình.
Kết quả hình ảnh cho bigo live app

Bigo live được đông đảo giới trẻ Việt Nam yêu thích

Kết quả hình ảnh cho bigo live app
Theo thông tin được đại diện Bigo Live vừa công bố, tính đến thời điểm hiện nay, số lượng người sử dụng đã đăng ký mạng xã hội phát video trực tuyến này trên toàn cầu đạt con số hơn 60 triệu và người dùng hoạt động hàng tháng hơn 28 triệu.

Riêng tại thị trường Việt Nam,bigo live apk hiện có có hơn 10 triệu người sử dụng và người dùng hoạt động hàng tháng đạt hơn 4 triệu. Bigo Live được biết đến là ứng dụng phát video trực tuyến miễn phí trên iOS và Android, cho phép người dùng quay và phát trực tiếp hình ảnh chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống. Ứng dụng ra mắt tháng 3/2016 và sớm trở thành trào lưu khi ăn theo xu hướng thời thượng để người dùng tương tác, chia sẻ sở thích, suy nghĩ hay bất cứ điều gì có thể.

Kết quả hình ảnh cho bigo live app

Tại một số quốc gia khác,Bigo live untuk android cũng gia tăng lượng người dùng nhờ vào người nổi tiếng. Như tại Thái Lan, hotgirl Onboatz sở hữu hơn 80.000 người theo dõi trên Instagram cũng thường xuyên chia sẻ thông tin cập nhật qua Bigo Live; ngôi sao Indonesia Julia Pezez đã từng chia sẻ kinh nghiệm trong khi chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác qua Bigo Live và thu hút được sự quan tâm từ hàng nghìn người hâm mộ…

 

Tác giả: minhvoplus

LEAVE A REPLY