Biệt thự đẹp tại hải dương

0
217

Trong thời đại hiện giờ con người luôn muốn xây được các căn biệt thự thân thiện theo phương hướng thân thiện với thiên nhiên. Kiến tạo việt luôn kiêu hãnh là doanh nghiệp luôn đi đầu trong ngành nghề thiết kế biệt thự xanh, những bản thiết

Dựa theo đề nghị ngoài mặt mẫu nhà biệt thự đẹp của chủ nhà, đơn vị thiết kế của chúng tôi đã đưa ra mặt bằng công năng của ngôi nhà như sau: những phòng chức năng của ngôi nhà bao gồm gara, phòng ăn + bếp, phòng khách, bể bơi, phòng sinh hoạt chung, phòng trà, phòng thờ, 4 phòng ngủ nhỏ to khác nhau, 5 vệ sinh trong Đó với 3 vệ sinh là khép kín, tuy nhiên còn với những không gian phụ trợ khác như sân phơi, ban công, nhà kho, sảnh tầng, thang bộ và những diện tích phụ trợ khác. Tổng mức đầu cơ cho cả công trình này là khoảng 3,8 tỷ đồng.

Mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương
mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương – Phối cảnh 01

Mặt bằng tầng một cái biệt thự đẹp tại Hải Dương

Đây là tầng dành cho các ko dâm phụ trợ của gia đình nên được kiểu dáng cao chỉ 2,7m. Mặt trước nhà là gara để xe nối trực tiếp ra cổng chính. Cuối nhà là khu bếp và phòng ăn mang hệ cửa kính rộng nhìn trực tiếp ra bể bơi. Bể bơi nằm dưới sàn tầng hai sở hữu 3 mặt giáp với sân vườn, xung quanh được xếp đá phiến khiến lối đi dạo. Phía trước nhà cạnh gara là phòng khiến việc nhỏ của chủ nhân ngôi nhà. Giữa nhà là nút thang nội bộ lên những tầng trên, ngoài nhà là thang to đi lên phòng khách tại tầng 2.

Mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương
mẫu vi la đẹp tại Hải Dương – Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng tầng 2 loại vi la đẹp tại Hải Dương

Tầng này sở hữu cầu thang lớn đi trực tiếp trong khoảng sân lên phòng khách tạo sự bề thế, đẳng cấp cho ngôi nhà. Bộ tràng kỉ sang trọng được kê giữa phòng sở hữu 3 mặt thoáng nhìn ra những cửa lớn, mặt còn lại Nhìn vào ko gian trưng bày đồ lưu niệm của gia chủ. Mặt trước nhà là một phòng ngủ master tiện thể nghi có diện tích tương đối rộng và một phòng thay đồ riêng. Tại phòng này mang cửa mở ra ban công phía trước nhà. trong khoảng phòng thay đồ mang cửa vào khu vệ sinh khép kín rộng rãi nhân tiện nghi. Cuối nhà là phòng ngủ cho con gái chủ nhà cũng hơi phổ biến và mang vệ sinh khép kín tiện thể nghi trong phòng. Giữa nhà là nút thang bộ lên tầng và vệ sinh nhỏ tiêu dùng riêng cho phòng khách.

Mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương
mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương – Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 3 cái vi la đẹp tại Hải Dương

Tại tầng này, phía trước nhà xếp đặt phòng thờ có cửa mở ra ban công phía trước nhà. Ban thờ được đặt tại vị trí trang trọng và mang hướng hợp sở hữu phong thủy tuổi chủ nhà. Cạnh Đó là phòng tiêu khiển phổ biến là nơi thư giãn của gia đình sau các bữa cơm ấn cúng. Tại đây mọi người sở hữu thể nghe nhạc, xem phim .v.v… Cuối hành lang là ko gian thưởng trà của gia chủ với hệ vách kính và cửa to nhìn ra sân thượng bên nhà. Cuối nhà là phòng ngủ nhỏ dành cho khách và sân phơi đồ cũng như vệ sinh chung của cả tầng.

Mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương
mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương – Mặt bằng tầng 3

mẫu nhà biệt thự được ngoài mặt sở hữu cá tính hiện đại, đẹp mắt có mái vát lệch tạo nét phong cách cho công trình. Màu sắc công trình tiêu dùng tông đậm, vượt bậc có những tông màu đối lập nhau tạo sự độc đáo. Cầu thang bộ ngoài trời được bề ngoài rộng rãi làm cho công trình với nét sang trọng, bề thế.

Mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương
mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương – Phối cảnh 02
Mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương – Phối cảnh 03

công trình được bề ngoài có 2 lối vào dành cho ô tô và người đi bộ khác nhau. 1 lối to và một nhỏ. Bao quành công trình là các mảng sân vườn tạo cảnh quan. trong khoảng khoảng sân nhỏ trước chiêu đãi sở sở hữu thể bước lên cầu thang bộ ngoài trời bề thế đi lên phòng khách của gia chủ. Bể bơi được tiếp giáp 3 mặt sở hữu sân vườn tạo cảnh quan đẹp cho ko gian ngôi nhà.

Trên đây là mẫu biệt thự đẹp mà Kiến Tạo Việt đã ngoại hình chỉ cần khoảng qua, mong rằng nó sẽ đem lại các tri thức mới cho Cả nhà và giúp ích cho Anh chị trong công đoạn đi tậu cho mình một ngôi nhà xuất sắc. nếu như Anh chị em sở hữu nhu cầu tậu lại bộ giấy tờ này để tham khảo xin hãy liên hệ mang chúng tôi theo số điện thoại 090 322 1369 (Kiến trúc sư Nguyễn Quốc Tuấn) để được trả lời 1 cách rẻ nhất. Chúng tôi có nhà cung cấp sửa hồ sơ để dự án sở hữu thể thích hợp có nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như phù hợp sở hữu phong thủy tuổi của chủ nhà. Mức phí phụ thuộc vào chừng độ sửa sang trên bản vẽ. Rất mong được gặp lại Các bạn trong các bài viết sau.

Nguồn : kiến tạo việt

Tác giả: kientaovietgroup

LEAVE A REPLY