Biện pháp khắc phục khi màng trinh bị rách

0
175

Mang trinh gia vốn được xem là giải pháp tiện dụng và rẻ, thay thế phương pháp phẫu thuật tái tạo màng trinh tốn kém và phức tạp, đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Mỗi hộp sản phẩm được rao bán với giá cắt cổ là 459 NDT, trong khi tại một tiệm chuyên đồ chơi tình dục, khách hàng chỉ phải trả {120|one hundred twenty|a hundred and twenty} NDT cho một hộp sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên, để bảo vệ tính riêng tư, chủ cửa hàng trực tuyến đã tạo ra một đường {link|hyperlink} giả cho các khách hàng, trên đó hồ sơ mua bán sẽ hiện là các địa chỉ ma” ở Hàn Quốc. So với các màng trinh giả lắp vào là xong” thì chi phí phẫu thuật khôi phục màng trinh đã rách cho một người tại các bệnh viện đắt gấp 10 lần. Chúng ta nên giải phóng phụ nữ khỏi cảm giác tội lỗi về việc không còn là trinh nữ vào đêm tân hôn.

Hai bạn này nói không quan hệ được nhưng tôi biết, cô vợ dùng màng trinh giả đặt vào âm đạo gây viêm nặng. Những vết rách màng trinh trước kia đã tố cáo cô ấy quan hệ lâu rồi”, chuyên gia tư vấn sinh sản Lê Thị Kim Dung nói. Hay một lần khác, phòng khám của vị bác sĩ này cũng tư vấn cho một người đàn ông tên Nam (31 tuổi, Hà Nội) về nghi vấn màng trinh giả của người vợ mới cưới đêm tân hôn. Mặc dù không phải là người cổ hủ, coi trọng vấn đề trinh tiết nhưng vợ chưa cưới tự nhiên thổ lộ sẽ tặng cho anh món quà vô giá đêm tân hôn” khiến anh có chút nghi ngờ.

Mục truyen nguoi lon với những câu truyện chia sẻ về tình yêu, ngoại tình, giới tính, anh {sex|intercourse} , tâm sự của các bạn trẻ về {Sex|Intercourse} và những bài viết đa chiều giải trí từ truyen {sex|intercourse} được viết bởi các blogger về thế hệ trẻ 8X – 9X. {Blog|Weblog} Truyện được sưu tầm bởi {Blog|Weblog} truyện, những truyện nổi tiếng như co giao thao , vắng chồng, anh chồng… được sưu tầm và đăng tải tại {Blog|Weblog} Truyện.

Và, đừng để màng trinh bắt cóc hạnh phúc của bạn, bằng cách, đừng giành bản thân bạn làm món quà từ thiện cho người đàn ông nào. Càng không vì đã mất trinh mà quan hệ vô tội vạ với anh ấy, hoặc quan hệ bừa bãi với nhiều người khác nữa! Có lẽ, nhận ra rằng phải yêu thương trân trọng lấy những gì của chính mình, là lý do khiến người con gái hoang mang năm xưa trong tôi trở thành người đàn bà thực sự. Chứ ta không trở thành đàn bà chỉ vì đã lên giường với đàn ông. Tốt nhất để nơi khô ráo hoặc để trong tủ lạnh bảo quản rất tốt khi không dùng đến.

Tôi cảm giác như M. quá nghiện chuyện đó” vì cả ngày em chỉ nghĩ duy nhất đến chuyện lên giường. Tôi bắt đầu thấy sợ và tìm nhiều lý do để tránh gặp mặt em. Em đã khóc và nói với tôi rằng nếu tôi không đến em sẽ chia tay, sẽ đi tìm những người đàn ông khác để thỏa mãn… Tôi lại van xin em ở lại và cố gắng chiều người yêu…. Tôi không thể là cỗ máy và kiệt sức vì ngày nào cũng phải thỏa mãn em nhưng tôi cũng không muốn buông em ra. Sản phẩm nhằm quảng cáo giàu tác nhân dụng tạo vào thèm trinh như thực và lát quan lại hệ dục tình.

Mua mang trinh gia được xử dụng trong những trường hợp đặc biệt, trước khi ăn nằm với nhau như trong đêm tân hôn chẳng hạn. Tuy nhiên, nhiều chuyên viên của Viện Nghiên Cứu Sức Khỏe ở Trung Cộng, khuyến cáo là các phụ nữ xử dụng loại sản phẩm nầy dễ bị mắc các chứng như: rách âm đạo, chãy máu âm đạo, mọc nấm âm đạo, thậm chí dẫn đến vô sinh. Trước kia nhiều người gọi màng trinh là cái ngàn vàng”, rách rồi không thể vá lại được, nhưng ngày nay, bác sĩ giải phẩu phục hồi lại được. Màng trinh là cái màng mỏng cách cửa âm đạo 2 cm. Hiện có nhiều trang {web|net|internet} quảng cáo dịch vụ giải phẩu tái tạo màng trinh. Nhiều phòng khám tư cho biết, giải phẩu chỉ cần {45|forty five} phút, thậm chí cũng có quảng cáo là chỉ 10 phút là xong ngay.

Hiện nay thì việc này y học Việt Nam cũng làm được không cần phải đi đâu xa hầu như các bệnh viện (phụ sản trung ương ở thành phố Hà Nội – HCM) hoặc ngay cả các trung tâm y tế về khoa sản cũng thực hiện được chi phí việc này không được quảng cáo và ghi rõ nhưng rất rẻ. Cũng đâu cần thiết với cái đó lắm, mình sống thật tốt là chẳng sao, cái gì qua rùi thì hãy cho qua coi như một lần lầm lỡ, hay bỏ qua quá khứ sống thật với hiện tại.

Giao hợp có cảm giác đau ở trong sâu là hiện thường thường gặp đến nỗi nhiều chị em không còn hứng thú hoặc sợ hãi mỗi khi gần chồng. Nếu phần loa của ống dẫn trứng viêm dính bị bịt kín lại, các chất dịch viêm rỉ ra ứ đọng ở bên trong làm ống dẫn trứng phình to ra chứa dịch và nếu nhiễm khuẩn phát triển thì dịch này hóa mủ gây tình trạng ứ nước hoặc ứ mủ ở ống dẫn trứng khiến việc điều trị trở nên khó khăn và hết sức phức tạp. Thấy tôi thắc mắc: Thế sao anh không cho địa chỉ để chúng em đến tận nơi chọn hàng có phải tiện không?”.

Để lại tin nhắn để được hỗ trợ: Ms.Tú Linh: 0976 293 294

Tác giả: info

LEAVE A REPLY