Bí quyết chọn mua áo len nam hàn quốc

0
221

Phong cách của người Ý áo len nam Sẽ có đầu vai nhỉnh so với kiểu suit sành điệu sang trọng Anh Quốc (vai áo kiểu Ý sẽ cong hơn) và áo cũng thường ngắn hơn và quây tròn không xẻ sau nên sẽ làm chúng ta áo len nam hàn quốc cảm giác gầy và thanh thản hơn trong khi mặc… Ống quần kiểu Ý hẹp hơn và gấu áo len hàn quốc quần nhỉnh so với chiếc quần phong cách Anh Quốc

.
Sành điệu sang trọng Mỹ : Hình thành vào thời gian thập niên 1950 và tới nay người Mỹ vẫn chuộng phong cách này, với ống tay áo dài, vai xuôi tự nhiên. Tóm lại trường phái Mỹ thì luôn thuận tiện hơn nhưng sẽ giả tảng suit kém phần trịnh trọng và “chất chơi” hơn trường phái kia.

– Ve áo phải văn bằng nếu khi quý khách mặc cài khuy. Đường xẻ chữ V nơi ve áo cũng không nên quá giải pháp xa nút thắt cà vạt vì nó sẽ làm quý khách trông có vẻ cục kịch (hiện tại người ta thường xẻ chữ V lên cao sát đến ngang xương đòn).

Áo len Hàn Quốc cao cấp đen IDAL-10
– Giải pháp cài khuy áo : Nếu có 3 khuy thì chỉ nên cài chiếc nút ở giữa, nếu có 2 khuy thì cài cái trên cùng. Lựa chọn hợp lí luôn là loại 1 khuy vì như vậy ve áo sẽ dài làm chiếc áo trông cao nhã và sang hơn.
– Đường xẻ sau lưng áo khoác gió Đường xẻ đôi (xẻ hai bên) sẽ hiệp hơn với những bạn có thân hình to chắc. Đường xẻ đơn (xẻ giữa) hiệp với dáng người thon nhỏ – Tuy nhiên kiểu xẻ giữa này sẽ áo khoác gió nam làm khách hàng già đi… Một loại nữa là không xẻ – Tuy nhiên, ngày nay áo gió nam người ta ít chuộng loại này !
Sự cố ở tấm ảnh bên trên đây là anh này mặc suit quá rộng và mang giày mũi vuông (ảnh nhỏ) Dù một bộ suit đen là khá phổ biến nhưng nếu mặc lụng thụng sẽ thật lố bịch. Và các bạn nhớ là đi giày mũi nhọn nhé., Giày mũi vuông lỗi thời lắm rồi !
Vấn đề với chàng này là anh ấy ăn mặc như một ông già với màu xanh bóng, dây đeo và đôi giày nâu (ảnh nhỏ). Thay thế vào một bộ suit xám đen, một chiếc cà vạt bản hẹp và một đôi giày tây đen da bóng buộc dây đơn giản. Hiện thời nhìn trẻ trung, năng động và sang trọng hơn nhiều rồi phải không ?
Lỗi của anh chàng này tử vi chỉ là giày mũi vuông và bộ suit hơn đơn điệu mang phong cách Mỹ. Thay thế vào một bộ suit linen màu sáng mang phong cách Ý, sơ mi xanh nhat đi với cá vạt tối màu và tử vi trọn đời một đôi giày nâu đậm. Nhìn thật trẻ trung sang trọng khác hẳn khi trước nhìn tử vi tuổi mùi trọn đời như một vệ sĩ Mỹ (ảnh nhỏ).

Tác giả: thutran1900

LEAVE A REPLY