Bé ngủ ngon giấc với chiếc giường cũi mẹ lựa chọn

0
205

Cho con những giấc ngủ ngon để bé phát triển tốt nhất là điều mà phụ huynh nào cũng muốn, vì trẻ em là độ tuổi rất cần những giấc ngủ sâu, những giấc ngủ sinh học của trẻ nhiều hơn so với người lớn, trẻ có thể ngủ từ 12 – 15h một ngày, do đó với một chiếc giường an toàn và êm ái sẽ giúp trẻ ngủ yên giấc, khi tỉnh dậy nhất định trẻ sẽ vui chơi thật vui vẻ.

Dựa trên những tiêu chí nào để lựa chọn chiếc giường cũi cho bé tốt nhất cho bé, các bạn có thể tìm hiểu những gợi ý dưới đây nhé.

Chất liệu của chiếc giường cũi

Bạn nên lựa chọn những chiếc cũi được làm bằng gỗ an toàn và đặc biệt giúp trẻ có thể ngủ được những giấc thật sâu, so với những chất liệu khác. Giường cũi được làm bằng gỗ giúp trẻ ngủ êm ái, và ngủ rất mát mẻ.

Loại sơn trên cũi

Đừng chủ quan đến vấn đề này, bởi sơn được phủ bên ngoài lớp gỗ cũng sẽ ảnh hưởng đến trẻ, nếu loại sơn đó có cấu tạo bởi chì độc hại. Khuyên mẹ nên mua giường cũi cần kiểm tra kĩ lưỡng xem loại sơn phủ bên ngoài chiếc giường có được an toàn hay không.

Giường cũi trẻ em Teddy đầu thoáng mầu trắng

Thiết kế

Cấu tạo của chiếc cũi cũng đặc biệt quan trọng, bạn nên lựa chọn những chiếc cũi vừa diện tích gia đình mình mà hợp với cơ thể của bé. Những chiếc cũi đó cũng cần an toàn với những chiếc nan cũi chắc chắn để trẻ không bị kẹp khi thò tay, chân ra.

Xem thêm: Giường cũi và những điều mẹ muốn nói với con

Độ làm mịn

Mẹ nên kiểm tra kĩ độ mịn của cũi ở từng chi tiết, chiếc nan và các góc cạnh để đảm bảo trẻ không bị chầy sước khi chạm vào.

Phụ kiện kèm theo giường cũi của bé

Đây là yếu tố cuối cùng mà bạn nên cân nhắc để bảo đảm sự an toàn cho bé. Quây, ga màn, đệm cũi nên được lựa chọn kỹ càng để tránh các tác động hoặc va chạm giữa bé và cũi.

Bạn có thể mua những chiếc giường cũi an toàn và tốt nhất cho bé tại địa chỉ Shop trẻ thơ – Thiên đường cho bé! Với uy tín và chất lượng bạn sẽ hài lòng với những chiếc giường cũi của Shop. Ngoài ra shop còn nhiều sản phẩm bạn có thể tham khảo: máy hút sữa, nồi nấu cháo bằng điện cho bé, đồ chơi lego, xe đạp trẻ em, bỉm, bình sữa, tã giấy,…

Tác giả: vnadall

LEAVE A REPLY