Bật mí 3 lợi ích của đồ chơi cho bé vận động với trẻ nhỏ

0
409

Từ xưa đến này đồ chơi trẻ em luôn là những người bạn thân quen, là kho báu, niềm khao khát, hãnh diện …. của bất kể đứa trẻ nào trên toàn thế giới. Vì với trẻ em luôn cần một chỗ để thể hiện tâm tư, suy nghĩ của bé và đồ chơi trẻ em là nguồn lý tưởng để các bé có thể dễ thể hiện, chơi cùng nhau, cáu, có thể ném đồ chơi cho bé đi.

Bạn cùng tìm hiểu về những lợi ích bé yêu của bạn sẽ có được khi chơi đồ chơi vận động: đồ chơi cho bé, lều banh cho bé, hầm chui và thiết bị giáo dục.

– Vui chơi vận động cùng đồ chơi cho bé giúp bé năng động, hoạt bát, vui vẻ hơn. Ngoài ra còn giúp trẻ tổng hợp nhiều vitamin D, chống còi xương, khỏe mạnh và đáng yêu hơn, có tâm hồn đẹp hơn.

– Giúp trẻ phát triển tốt hơn về kỹ năng vận động của cơ thể, sự phối hợp giữa các bộ phận của cơ thể như: chân, tay, cơ cơ thể.

– Vui chơi vận động giúp bé tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể giúp bé ăn ngon miệng và mau lớn.

Xem thêm bài viết về đồ chơi cho bé tại Tintuyendungdaotao.com

Bộ nhà bóng ngôi nhà đáng yêu và 40 bóng LR3138

 Dùng cho bé: 6 tháng – 12 tuổi

 Tổng kích thước: Dài 103cm, Rộng 102cm, Cao 100cm

 Vật liệu: sử dụng théo dẻo và vải dù, và vật liệu đều đạt tiêu chuẩn chất lượng đồ chơi trẻ em Châu Âu và Mỹ, rất an toàn cho bé.

 Giới thiệu sản phẩm: Bộ lều banh trẻ em ngôi nhà đáng yêu LR3138 kèm 40 bóng nhựa có 1 cửa chính hình chữ nhật, hai cửa bên hình tròn và 2 cửa sổ. Bộ nhà bóng cho bé hình ngôi nhà đáng yêu được đựng trong túi cao cấp đẹp. Sản phẩm có lưới thoáng mát khi chơi và giúp bố mẹ quan sát bé chơi từ xa. Khi chơi mệt và buồn ngủ, các bé có thể lăn ra ngủ trong lều banh trẻ em một cách thích thú và thoải mái.

Bộ nhà bóng ngôi nhà đáng yêu và 40 bóng LR3138

Bộ nhà bóng ngôi nhà đáng yêu và 40 bóng LR3138

Cầu trượt cho bé mini có ném bóng rổ Y1418N

Độ tuổi: dành cho bé từ 1 – 8 (tuổi)

Kích thước: Dài*Rộng*Cao = 126*50*67 (cm)

 Chất liệu: nhựa nguyên sinh, chắc chắn và dày dặn, có thể kết hợp với bể bóng để thành cầu trượt bể bóng.

Đồ chơi cầu trượt trẻ em cho bé có ném bóng rổ Y1418N giúp bé có những trải nghiệm thú vị, không bị nhàm chán khi vui chơi, bé có thể chơi cầu trượt, leo trèo, ném bóng rổ. Cầu trượt cho bé không chỉ mang đến cho bé yêu những giờ chơi bổ ích và thú vị mà còn khuyến khích các bé rèn luyện thể dục thể thao để phát triển toàn diện.

Cầu trượt cho bé mini có ném bóng rổ Y1418N

Cầu trượt cho bé mini có ném bóng rổ Y1418N

Tác giả: levannhandlk4

LEAVE A REPLY