Bảo hành thay màn hình galaxy s6

0
193

Hơn nữa mặc dù chỉ độc quyền chip lõi kép thay màn hình song Galaxy Grand khắc phục khá tốt giao diện Samsung nặng nề. Các hình nền động phức tạp cũng không gặp phải vấn đề nào. BenchmarkPi vì hiệu năng giá thay màn hình galaxy s5 của từng lõi CPU. Ở bài test lại này Galaxy Grand đứng gần cuối bảng, nhưng giá galaxy s5 điều đó không có gì kinh ngạc bởi các đối thủ khác đều có vi xử lí tốc độ xung nhịp cao hơn.

Ở tính năng Quadrant, chiếc Grand đã đánh bại được Galaxy S II Plus và chỉ chịu đứng sau các smartphone lõi tứ. Cả 2 thiết bị dùng chip Broadcomm trên đều bỏ xa đàn anh Galaxy S II.

GLBenchmark chạy off-screen ở độ phân giải 1080p và cho kết quả tương đương đối với Galaxy Grand và Galaxy S II Plus. Dù không đánh bại được Mali-400MP nhưng nhân đồ họa Broadcomm VideoCore IV HW vẫn có thể bám sát.

Rốt cục, Galaxy Grand đem lại kết quả khá tốt ở bài kiểm tra SunSpider và BrowserMark. Nhờ những cải tiến của Jelly Bean đối với trình duyệt, thiết bị này chỉ đứng sau Galaxy S III.

Thay màn hình SamSung Galaxy S6

Samsung Galaxy Grand được sở hữu chức nặng màn hình galaxy s6 thư viện ảnh gốc của Jelly Bean, đi kèm với một số chức năng xuất xứ TouchWiz. Chế độ theo dõi album trở nên mặc định và ảnh được xếp đặt theo giá thay màn hình galaxy s6 dạng lưới. Ngoài chế độ giám sát album, người sử dụng có thể gộp ảnh theo địa điểm, giá thay linh kiện cho galaxy s6khoảng, nhân vật (với những ảnh có khuôn mặt) và nhóm.

Trong album, ảnh được xếp theo lưới hình chữ nhật và có khả năng cuộn tương hỗ. Khi bạn chạm đến ảnh Cuối cùng, khay ảnh sẽ nghiêng đi để nhắc bạn đang ở cuối danh sách.

Khi theo dõi từng ảnh một, khách hàng sẽ tìm kiếm thấy một số tính năng chia sẻ và phím xóa ở phía trên bức ảnh. Ở phía dưới có một hàng những bức ảnh khác, bạn chỉ cần bấm vào chúng để giám sát hoặc kéo sang ngang để chuyển tiếp.

Tính năng thư viện ảnh cũng tương trợ biểu diễn slideshow với một số hiệu ứng, cùng với nhạc và tốc độ tùy bạn chỉnh. Khách hàng cũng có khả năng chọn từng ảnh một cho slideshow của mình.

Trong khi phát hiện có người trong bức ảnh, màn hình galaxy s3 sẽ tự động thu nhận diện, hoặc bạn có khả năng tự mình làm điều đó. Smartphone sẽ dùng ảnh trong danh bạ để tự động thu nhận diện người trong ảnh.Mỗi trong khi một khuôn giá thay màn hình galaxy s3 mặt được xác định, smartphone sẽ tự động hiển thị dạng của người đó và giá thay linh kiện cho galaxy s3 quý khách có khả năng dễ dàng liên hệ hoặc nhắn tin cho họ.

Tác giả: thutran1900

LEAVE A REPLY