Bán trùn quế giống đảm bảo chất lượng, giá rẻ tại miền bắc

0
161

Bán trùn quế giống đảm bảo chất lượng, giá rẻ tại miền bắc. Tìm mua trùn quế giống uy tín tại trang trại nuôi trùn quế lớn để chuẩn chất lượng nhất.

Mô hình nuôi trùn quế ngày càng được các bà con tìm hiểu và đưa vào mô hình nông nghiệp của mình nhiều hơn. Tại nhiều vùng quê Việt Nam từ Nam ra Bắc đã có nhiều bà con nông dân và các bạn trẻ yêu nông nghiệp đã thành công với mô hình nuôi trùn quế, giúp cải thiện kinh tế, xử lý chất thải hữu cơ cung cấp cho thị trường nông nghiệp nói chung các sản phẩm từ trùn quế như trùn quế giống, trùn quế thịt, dịch trùn quế, phân trùn quế. Với mô hình khép kín xoay vòng nuôi trùn quế kết hợp chăn nuôi hoặc trồng trọt bà con sẽ cải thiện kinh tế rất tốt và mô hình nông nghiệp sạch từ trùn quế này đang được phổ biến và nhân rộng hơn bao giờ hết.

Đối với bà con mới bắt tay vào nuôi trùn quế, với lời khuyên có kinh nghiệm trong quá trình nuôi trùn quế, trùn quế giống kim gia trang khuyên bà con nên bắt đầu với sinh khối giun quế, đây là dạng trùn quế giống được nhiều khách hàng mua và thả giống hiện nay. Còn tại trang trại bạn có thể mua trùn quế giống dạng sinh khối hoặc trùn quế tinh đều được, nhưng để tiện lợi trong quá trình vận chuyển hoặc dễ thích nghi cho vật nuôi bạn nên chọn dạng sinh khối là tốt nhất. Giá trùn quế sinh khối chỉ 30.000vnd/kg, nếu mua với số lượng nhiều sẽ hưởng ưu đãi cực tốt từ trang trại nuôi trùn quế giống kim gia trang.

Chất lượng đảm bảo lượng giun khỏe, nhiều kén và trứng giun có giun bố mẹ để phát triển sinh sản. Bà con có thể mua online hoặc trực tiếp đến trang trại qua chi tiết liên hệ sau:

– Hotline: 0913.005.426
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tác giả: admin.quochuy

LEAVE A REPLY