Bạn có phải là dữ liệu lớn van bi

0
199

Tôi vừa tắt máy sau khi nói chuyện với một người quản lý tại một công ty van toàn cầu. Tôi đã yêu cầu cập nhật về tình trạng của công ty và ông đã vui lòng xem xét một số lần ra mắt sản phẩm đã diễn ra trong những tháng gần đây.

Cuộc trò chuyện sau đó đã mang lại cho tôi một chuyển biến bất thường khi ông bắt đầu nói về số hóa và dữ liệu lớn.

Thành thật mà nói, đây là những thuật ngữ mà tôi đã phải sử dụng sau này để đảm bảo tôi hiểu rõ ý ông ta là gì.Số hóa, nó xuất hiện, có nghĩa là hành động chuyển đổi dữ liệu thành một định dạng số để nó có thể được xử lý trực tiếp bởi máy tính van bi.Dữ liệu lớn có thể được diễn giải bằng nhiều cách: đối với một số người, nó đề cập đến một luồng dữ liệu quá lớn nên khó thực hiện, đối với những người khác, đó là việc áp dụng các hệ thống thông minh có thể giải thích các dữ liệu giống nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra quyết định, chế tạo van bi

Người quản lý tôi đã nói chuyện để vui lòng đưa những khái niệm này phần nào trừu tượng vào một ánh sáng rõ ràng hơn.

“Vào thời đại ngày nay, rất dễ dàng để phát triển van thông minh và thiết bị tương tự tạo ra dữ liệu. Thách thức đối với người sử dụng là phải làm gì với dữ liệu đó. Đó là lý do tại sao chúng ta đang tiến thêm một bước, và phát triển các hệ thống có thể tạo ra và cũng có thể giải thích dữ liệu. Vì vậy, thay vì nói với người điều khiển rằng mô-men xoắn cần thiết để vận hành van đã tăng 5,5% trong một thời gian nhất định, chúng tôi có thể cung cấp các khuyến nghị bổ sung về việc có thể an toàn để tiếp tục vận hành van hay không nếu cần phải bảo dưỡng.

Như bạn có thể tưởng tượng, ví dụ thực tế về việc sử dụng dữ liệu lớn đột nhiên có ý nghĩa và tôi muốn tìm hiểu thêm về nó trong Hội nghị & Hội chợ Thế giới của Hội thảo Valve thế giới 2016 sắp tới.

Rốt cuộc, sự kiện này đã chứng tỏ giá trị của nó như là một nơi để mạng lưới và tìm hiểu về các công nghệ mới nhất.

Chỉ cần lướt qua Chương trình Hội nghị Nâng cao chẳng hạn, tôi có thể thấy nhiều người nói chuyên gia tôi muốn hỏi về dữ liệu lớn.

Và tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Triển lãm Valve World Expo, với hơn 600 nhà triển lãm, cũng sẽ là nơi để thu thập thông tin.

Công nghệ Tự động hóa, LLC (ATI) đã lắp đặt thành công năm bộ máy vận hành tuyến tính vận hành thủy lực đầu tiên cho Dự Án Đường ống Hợp nhất (IPL), hợp tác với Tarrant Regional Water District và City of Dallas Water Utilities (Texas). Thiết bị truyền động, được cho là lớn nhất trên thế giới đối với dịch vụ này, có lỗ khoan 30 inch với một động cơ 110 inch và vận hành một van cổng song song được làm bằng kim loại đen được làm bằng kim loại đen trên một đường nước thô 108 inch van cổng. Van và thiết bị truyền động được đặt trong một buồng bê tông cốt thép dưới lòng đất sẽ cho phép truy cập hoàn chỉnh để bảo trì trong tương lai. Việc hoàn thành giai đoạn 1 của dự án được lên kế hoạch cho năm 2018 van cổng

Thiết bị truyền động sẽ được sử dụng để kiểm soát cách ly vào giai đoạn đầu tiên của kế hoạch dự án 20 năm mà cuối cùng sẽ bao gồm 150 dặm đường ống, ba trạm bơm và ba trạm tăng cường. Dự án cuối cùng sẽ cung cấp 350 triệu gallon mỗi ngày (MGD) nước thô từ năm hồ Texas đến Dallas-Fort Worth Metroplex.

Thiết bị truyền động ATI đã được chọn cho dịch vụ này vì nó có khả năng đóng cửa van lớn. Các thiết bị truyền động hai mặt tác động và van cổng thủy lực hai chiều dự kiến ​​hoạt động trong 100 năm của dự án

LK đã mở rộng phạm vi của hai loại van phổ biến hai van kiểm tra, phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi.

Các van này có tính chống ăn mòn cao với các tính năng của vulcanized liner và đĩa bằng đồng nhôm với các bộ phận bên trong Inconel và Monel.

Theo các chuyên gia của LK, sự kết hợp của chất lượng và giá cả hợp lý đã làm cho van này trở nên phổ biến trong số các khách hàng của mình, đặc biệt là trong ngành tàu thủy.

Theo Chris Woodhead – Giám đốc của Advanced Actuators Limited, cố gắng tìm kiếm thị trường nước ngoài từ Anh Quốc có nhiều hạn chế, tốt hơn hết là nên có người ở trong nước.

Để cung cấp cho khách hàng Ấn Độ tiên tiến động cơ của họ một dịch vụ tốt hơn từ bán hàng cho thị trường hậu mãi, công ty đã bổ nhiệm ông Sagar Sethumadhavan là người quản lý bán hàng và tiếp thị.

Có trụ sở ở Chennai, Sagar đã mang lại nhiều kinh nghiệm với ông trong 8 năm hoạt động trong lĩnh vực này bao gồm IMI CCI & Xomox Sanmar – Pacific Valves van chặn. Nơi ông nghiên cứu các van điều khiển dịch vụ và van cách ly cho ngành điện và dầu khí bao gồm Hệ thống vòng tua bin, van BFP RC, hệ thống PRDS và hệ thống điều khiển khởi động nồi hơi van chặn

Các khách hàng của Sagar bao gồm BHEL Trichy, BHEL Chennai, BHEL Hyderabad, Tata Projects Ltd, Toshiba JSW, Doosan India, TPSC India, BGR Energy.

Với sự hiểu biết và liên lạc của Sagar trong thị trường Ấn Độ cùng với nhiều thiết bị truyền động và hệ thống của hãng, Advanced có sự kết hợp chiến thắng theo Chris.

Tác giả: nongtrungdung

LEAVE A REPLY