Áp dụng những bước nhảy công nghệ để sản xuất máy nước đá

0
152

Đời sống vật chất ngày càng được nâng cao, cùng với đó yêu cầu về nước sạch – đá tiệt trùng cũng tăng theo – tuy nhiên không phải “easy” tìm được 1 SP máy lọc nước , máy làm nước đá chất lượng , “chuẩn không cần chỉnh” , giá thành phù hợp , vận hành tốt trong 36 tháng . Xin đừng băn khoăn vì lúc này đã có Công ty cổ phần Việt An , đơn vị top ten nước Việt Nam về vấn đề máy làm nước đá này.

Đối với phần lớn sản phẩm máy làm sạch nước VietAn Company đều sử dụng công nghệ thiết bị điều khiển bình áp tự động – nên quý khách không cần phải không gián tiếp xục rửa “filer core” bằng tay. Qua đó sản phẩm “line-up” làm sạch nước có thể vận hành tự động hóa hoàn toàn tốt. Bên cạnh đó việc sử dụng thiết bị điều khiển bình áp tự động hóa cũng giúp cải thiện chuẩn “iso” nước vô trùng vì loại thiết bị điều khiển bình áp này có khả năng nhận nắm rõ vấn đề khi nào công nghệ bẩn và “automatic” xục rửa. Điểm nhấn là vậy tuy nhiên so với máy làm sạch nước dùng thiết bị điều khiển bình áp tay thì máy làm sạch nước dùng thiết bị điều khiển bình áp tự động hóa giá cả sẽ cao hơn. Nếu quý Khách hàng muốn đặt mua sản phẩm thiết bị điều khiển bình áp tay thì vui gọi điện với công ty Việt An chúng tôi thông qua “hotline” 0943 41 41 41.

Khi quý khách mua mặt hàng máy làm nước đá sẽ kèm theo các “machine” sau:

 • Bình áp tiêu chuẩn NSF (National santinary Foudation – Trung tâm hợp tác về “vệ sinh sử dụng rộng rãi” và nước uống của Tổ chức Y tế ở tất cả các quốc gia ).
 • Van bình áp.
 • “Line-up” bơm.
 • Van đóng ngắt tự động hóa , van nước thải, thiết bị điều khiển bình áp áp thấp, thiết bị điều khiển bình áp áp cao.
 • Vòi “water” 03 cánh.
 • Thiết bị điều khiển bình áp khóa ống dẫn “water” .
 • Dây cấp và dẫn nước .
 • “Guide” dùng , phiếu gói bảo hàng .

http://maylamdavien.org/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Bộ lọc bên trong nhỏ gọn, tránh phung phí diện tích thuận lợi lắp ráp ở mọi vị trí. Năng lực tiết giảm điện năng cao. Cơ chế “automatic” tốt: tự động hóa ngắt điện khi đầy bình, tự động hóa lọc khi “water” trong bình vơi, tự động hóa đẩy “water” từ bình chứa lên vòi, “automatic” xả rửa “water membrane” – qua đó giúp kéo dài vòng đời dây chuyền . Nhờ có bộ đổi nguồn nên dù có cắm điện 24/24 thì trong 1 tháng, “power” tiêu thụ hệ thống “water filer” chỉ khoảng 50 số điện (tương đương 150,000đ).

Mặt hàng “line-up” làm sạch nước của cty Việt An đã được chứng nhận chuẩn “iso” đến hai lần bởi những cơ quan kiểm định hiệu quả tốt nhất tại Hàn Quốc và đất nước việt nam . Để minh chứng thêm cho sự an toàn và “quality” của quy trình chế biến, chế tạo “pure water” , nhà phân bổ Việt An còn mua bảo hiểm trị giá 1 tỷ đồng cho người dùng .

Đối với “product” hệ thống làm đá Công ty cổ phần Việt An

Công ty cổ phần TMTH Việt An cam đoan máy làm đá viên tinh khiết siêu tốc, khả năng sản xuất làm lạnh cực nhanh, phù hợp cho các hàng ăn , quán cà phê, giải khát…Vừa có thể tiết giảm mức giá cho việc mua đá và quan trọng hơn nữa là chúng ta có thể chủ động được nguồn “pure water” để cho ra những viên đá trong vắt nhất, an toàn cho người sử dụng . Một tiện ích khi sử dụng máy làm nước đá là dây chuyền có thùng đựng đá , các viên đá ngay sau quá trình được tạo thành sẽ được trữ trong thùng đá cách nhiệt, viên đá tách rời nhau và khi muốn dùng đá chỉ cần thao tác đơn sơ là múc đá bỏ vào ly. Máy làm đá viên tinh khiết có chế độ báo đá đầy và hết “water” “automatic” , thân máy làm đá viên tinh khiết gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng .

Thông số các loại đá vảy Cty CP VietAn

 • đá vảy to : mục tiêu chính dùng để uống “water” ngọt, bia, giải khát …
 • đá vảy loại phổ cập : thường dùng uống trà đá …
 • Đá dạng viên trong vắt nhỏ: thường dùng để uống café, “water” trái cây, nước pha chế …
 • Hơn nữa cơ sở cũng chế biến các loại hệ thống làm đá với nhiều cỡ đá khác nhau và kích cỡ đa dạng theo đòi hỏi của quý khách hàng .

Ưu đãi và bảo hành , bảo hành tại Việt An

 • máy làm đá viên tinh khiết sạch, “line-up” lọc nước sạch được Cty CP VietAn chế biến không gián tiếp tại đơn vị cơ điện lạnh Công ty Việt An (Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – khu vực hà nội ) không qua khâu trung gian nào, sản phẩm chính hãng, mức giá tuyệt vời . Đa số vì tiền lãi của quý khách hàng
 • Luôn chú trọng các “service” sau HẬU MÃI, phục vụ tận tình , linh kiện đầy đủ, giao hàng “free” trên cả nước .
 • Các SP được bảo hành 12 tháng , báo trì mãi mãi tại các đại lý của Cty CP VietAn trên toàn quốc . Chi nhánh Buôn Ma Thuột (153 tổ 7, P.Khánh Xuân), phân điểm HCM (20 Huỳnh Thị Hai, Quận 12), chi nhánh Đà Nẵng (27 Nguyễn Tất Thành, Q.Thanh Khê).
 • Ngoài ra nếu bạn mua sắm máy sản xuất nước đá, hệ thống “water filer” tại Cty CP VietAn quý vị còn được đổi trả hàng và được hoàn tiền trong TIME 1 tuần sau quá trình nhận máy .
 • Lúc này đơn vị Cty CP VietAn đang có các loại máy sản xuất nước đá viên dạng ống, máy làm đá viên sạch cây, máy làm đá viên hình bán nguyệt… cùng rất nhiều loại “line-up” làm sạch nước khác. Đến với công ty cty Việt An 100% bạn sẻ có được loại máy như mong muốn, hơn nữa chúng tôi nhận đặt hàng với các loại máy độ rộng dài , công năng theo đòi hỏi của quý khách hàng .

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong xử lý khúc mắc chế tạo ra các loại máy sản xuất nước đá, máy “water filer” chuẩn “iso” cao – Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An dám chắc sản phẩm giá cả mặt hàng cạnh tranh . Mọi chi tiết detail xin quý khách hàng liên lạc đường dâu nóng 0943 41 41 41. Công xưởng rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

 

Tác giả: caotufit

LEAVE A REPLY