4 điều mà không phải ai cũng biết về patin cougar

0
184
  1. Giay patin đạt tiêu chuẩn chất lượng CE

Tiêu chuẩn chất lượng CE được coi như “hộ chiếu thương mại” dành cho các sản phẩm nào muốn lưu thông trong thị trường tiêu dùng EU. CE là từ viết tắt của cụm từ “Conformité Européenne” và tên gọi đầy đủ là CE Marking. Dựa vào việc gắn CE lên các sản phẩm thì các nhà sản xuất tuyên bố việc chịu trách nhiệm của họ rằng các phẩm đó đảm ứng yêu cầu về mặt pháp lý để đạt được tiêu chuẩn CE. Các sản phẩm phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và khắt khe để đảm bảo an toàn với người tiêu dùng, có rất nhiều sản phẩm đã bị cơ quan hải quan EU thu giữ hoặc trả lại vì không đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu CE.

Giầy trượt patin Cougar dòng 308N - Ghi

đồ chơi thông minh cho bé thêm năng động

2. Thương hiệu Cougar nổi tiếng như thế nào?

Thương hiệu giày patin Cougar ( Cougar inline skates) thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Guangzhou Moutain Lion Skating Facility, là một công ty chuyên thiết kế, sản xuất, phát triển và tiếp thị giày trượt, bộ đồ bảo hiể chống chấn thương cho người chơi. Thương hiệu Cougar là một thương hiệu đình đám đã được rất nhiều giải thưởng về giày patin như năm 2007 Cougar đạt giải thưởng “ top 10 thương hiệu Skate”, năm 2009 GMLSF nhận chứng nhận chất lượng ISO 9001 và gần đây nhất vào năm 2012, Cougar được công nhận là một trong những công ty Skates hàng đầu tại Trung Quốc. Các sản phẩm mang thương hiệu Cougar đang được người tiêu dùng ở một số quốc gia ưa chuộng như Việt Nam, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Nga,…

bố mẹ nên trang bị cho bé bộ giày, bảo hiểm, mũ để bảo vệ bé khi vui chơi

3.Tại thị trường Việt Nam có những đơn vị nào cung cấp giày trượt patin mang thương hiệu Cougar

Có rất nhiều các shop và các website rao vặt kinh doanh giày patin mang thương hiệu Cougar nhưng không hề có sự đảm bảo về chất lượng. Nhưng riêng đối với chúng tôi để chiếm trọng sự tin tưởng nơi khách hàng chúng tôi xin cam kết cung cấp và phân phối chính hãng các sản phẩm patin có chất lượng cao và thời gian bảo hành lên tới 24 tháng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

4. Mức giá ở tầm trung

Với mức giá 600k tới 1000k thì những đôi giày Patin mang thương hiệu Cougar hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam mà chi phí bỏ ra không quá đắt. Những đôi giày patin đã được trải qua quá trình kiểm định chất lượng xuất khẩu CE nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm mang lại.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI – thế giới đồ chơi trẻ em, an toàn cho bé
– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.399.00.366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968.942.346

– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246

Tác giả: bbtvietnam5

LEAVE A REPLY