3 loại thiết bị định vị được lắp đặt nhiều

0
129

Hiện Nay, thiết bị định vị GPS được say mê trong cuộc sống của chúng ta. Nhất là đối với các tín đồ sành sỏi điệu, mê mẩn các món đồ công nghệ cao thì việc sài thiết bị này đã trở nên quá quen thuộc. khi nói tới thiết bị định vị, dân thạo công nghệ nào cũng sẽ kể tới 3 cái tên. Hãy tìm hiểu xem ba dòng tên Đó làbạn tôi nhé!

Thiết bị định vị GT06N

GT06N được sử dụng để giám sát, theo dõi, quản lý xe máy, ô tô, xe tải, xe khách tải trọng vừa và nhỏ…

cha tính năng nổi bật của GT06N so các chiếc mặt hàng thiết bị định vị khác là: Giám sát âm thanh, ngắt xăng/điện từ xa và nút click SOS.
tg102se-tinh-nang

Thiết bị định vị hợp chuẩn TG102

lĩnh vực định vị TG102 là thiết bị giám sát hành trình ưa chuộng QCVN 31:2014/BGTVT, Đó là thiết bị hợp chuẩn được mẫu mãưmẫu mã bởi tập đoàn cổ phần điện tử và viễn thông Việt Nam. GT06N chẳng phải là thiết bị định vị hợp chuẩn, đề nghị ví như bạn muốn lắp đặt thiết bị định vị cho xe kinh doanh vận tải, mình yêu cầu mua TG102.

Xét về các yêu cầu về mặt tính năng đề nghị mang của thiết bị hợp chuẩn và nhu cầu phát triển của nhiều đơn vị kinh doanh, TG102 là một trong số lượng ít những thiết bị sở hữu nhiều chức năng và tính năng hỗ trợ nhất. thí dụ, tính năng hỗ trợ vượt trội của TG102 là: cảm biến nhiên liệu, hỗ trợ giám sát hình ảnh…

Thiết bị định vị JM01

Nằm cuối bảng trong danh sách về việc sắm thiết bị định vị xe máy của những tín đồ công nghệ. Thiết bị JM01 đem nhiều tính năng đáng sửng sốt như:

  • Hàng rào điện tử giúp chúng ta khoanh vùng bảo đảm cho đối tượng. bạn tôi có thể sản xuất nhiều hàng rào bảo đảm cho công cụ của bạn tôi, khi xe ra/vào hàng rào này mình sẽ nhận được tin nhắn cảnh báo
  • Bộ nhớ khủng lên đến 64 MB. Điều này khiến báo cáo giám sát luôn được duy trì, hạn chế ái tình trạng dành ra thông tin.

Bộ thân phụ sản phẩm thiết bị định vị GPS luôn được những tín đồ sành sỏi định vị để ý và dành tặng nhiều lời khen ngợi. Còn mình thì sao? Hãy cho mọi người biết mình nghĩ gì về thân phụ mặt hàng tại nhé!

Tác giả: linhcntt10.2008

LEAVE A REPLY