3 chức năng thông minh cơ bản của máy giặt

0
221
Nói đến dòng máy giặt thông minh là người tiêu dùng nghĩ ngay đến dòng máy giặt electrolux . Sản phẩm này có nhiều tính năng tiện ích và nhiều công nghệ mới giúp ích rất nhiều trong việc giặt giũ quần áo. Máy có chế độ bảo hành dài hạn hơn so với các loại máy khác. Tuy nhiên để biết thuần thục hết các tính năng của máy giặt eletrolux thì có lẽ bạn vẫn chưa nắm bắt rõ. Sau đây dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng xin đưa ra 3 chức năng bạn nên nắm rõ vì nó giúp công việc giặt giũ quần áo của gia đình bạn trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

1. Chức năng Favorite

Nó có tác dụng nhớ quá trình giặt trước đó, sau khi chọn chế độ, cài nhiệt độ nước, số vòng quay và các chương trình hỗ trợ giặt khác sau đó bạn nhấn nút Favorite trên màn hình, máy giặt sẽ tự động nhớ chương trình bạn cài đặt cho những lần sau.

2. Nên chọn chế độ giặt bằng hơi nước

Bạn nên chọn chế độ 40 độ C nó giúp quần áo giặt mới hơn đồng thời loại bỏ được các chất tẩy hay bột giặt còn sót trên quần áo, ngăn ngừa vi khuẩn có trên quàn áo.

3. Nên lựa chọn chế độ vòng vắt cao nhất

Nếu bạn chọn chế độ vắt càng cao thì sẽ khiến cho lượng nước bẩn được ép ra ngoài nhiều giúp quần áo nhanh sạch và khô hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên hạn chế đối với một số áo quần có chất kiệu lụa và mỏng vì nó rất dễ bị rách.
Thợ sua may giat tai Da Nang cho biết nếu bạn sử dụng máy giặt đúng cách thì nó sẽ tiết kiệm một khoản chi phí lớn tiền điện và nước. Hi vọng với những chia sẻ đó sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc giặt giũ quần áo.
Tác giả: congchautan

LEAVE A REPLY